Long Thạnh Central Point tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay quốc lộ 1A và chỉ cách Thành phố Cần Thơ khoảng 10 phút lái xe, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và tiếp cận với những tiện ích ngoài khu vực được dễ dàng. Đồng thời, Hậu Giang là một tỉnh đang trên đà phát triển, được quy hoạch và phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng xã hội, nhờ vậy mà những năm qua tỉnh đã trở thành điểm đến của các các “ông lớn” trên thị trường với đa dạng lĩnh vực, trong đó nổi bật là bất động sản.

Điểm nổi bất của dự án là được xây dựng theo hình thức compound khép kín, mang lại không gian riêng tư, với chuỗi tiện ích đầy đủ, được bố trí hợp lý và khoa học, mang đến mọi trường sinh sống tiện lợi. Các sản phẩm được thiết kế bài bản, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên, nội thất bố trí phù hợp tiết kiệm diện tích, giúp gắn kết thành viên trong gia đình lại với nhau.

Khu dân cư Long Thạnh Central Point đã có pháp lý hoàn chỉnh, phương thức thanh toán của dự án khá linh hoạt dễ mua và dễ đầu tư. Ngoại ra điểm công cho dự án là khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay tiền ngân hàng với tỷ lệ giải ngân lên đến 70% cùng với hàng loạt ưu đãi kèm theo.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Sản Xuất TM DV Quốc Việt, là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường và bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền đầu tư hiệu quả.