Sinh Con Năm Tân Sửu Tháng Nào Tốt? Gợi Ý Dành Cho Bạn

Một gia đình hạnh phúc trọn vẹn khi có xuất hiện nụ cười của những đứa trẻ!

Cuộc sống này quá đỗi bình dị cho đến khi bạn được làm bố làm mẹ. Có thể gọi là những rắc rối hạnh phúc đã bắt đầu ập tới và ta tình nguyện được chôn chân bởi những tiếng cười trong veo ấy.

Thế nhưng liệu bố mẹ có biết, việc cân nhắc thời điểm sinh con không phải chuyện đơn giản? Việc chọn lựa đúng thời điểm sẽ giúp thiên thần được bình an, khỏe mạnh và có cuộc sống sung túc, tuy nhiên không tránh những trường hợp “vô ý”.

Cùng theo dõi nhé!

Tính cách người sinh năm Sửu

Người tuổi Sửu tượng trưng cho sự cần cù, phải luôn nỗ lực vượt bậc mới thành công. Họ là người nhẫn nại làm việc không biết mệt mỏi.

Rất khó làm thay đổi quan điểm, ý kiến của mình, bởi họ thường là người hay cố chấp bảo thủ. Họ là người luôn thận trọng trong công việc, nên thường được lãnh đạo tín nhiệm, nhưng lại có điểm yếu là để ngủ quên trong chiến thắng.

Người tuổi Sửu là người rất thực tế, họ không để tình cảm xen vào công việc, có năng khiếu chỉ huy, lãnh đạo, biết dùng kỷ luật để trói buộc người khác.

Không thích hợp với công tác ngoại giao hay những công việc có quan hệ tế nhị. Là người thẳng thắn, công minh không hề muốn dùng thủ đoạn để đạt mục đích.

Tuổi Sửu là nam giới thì hầu hết đều là những con người rất đáng tin cậy. Họ có tính trách nhiệm cao, đặc biệt là với gia đình.

Trong khi đó, nữ giới tuổi Sửu thì rất hiền lành, nhu mỳ, xong lại có nội tâm kiên cường. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng số phận và luôn cố gắng đi về phía trước. Dù hơi cứng đầu, nhưng họ có tốc độ tư duy và phản ứng rất nhanh nhạy.

Những đứa trẻ sinh năm sửu có may mắn không?

Năm nay, trẻ được sinh ra dưới dấu hiệu của mặt trăng, mang tuổi Tân Sửu.

Theo các nhà nghiên cứu số học, những trẻ sinh năm tân sửu sẽ có cái nhìn tích cực hơn khi đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Sinh con năm tân sửu tháng nào tốt? Đặc biệt tốt là trong bốn tháng đầu, sẽ tự tin, có lòng tự trọng cao và cá tính mạnh mẽ. Ảnh hưởng của mặt trăng cũng sẽ khiến trẻ nhận thức rõ về nhu cầu của người khác. Chúng là người nhiệt thành, thân thiện và trở thành quý nhân của người thân.

Những trẻ sinh năm tân sửumạnh mẽ nhưng cứng đầu cho nên phải học cách linh hoạt hơn. Tuy vậy, may mắn và thành công sẽ là một phần cuộc sống của chúng.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Sửu thường trải qua thời tuổi trẻ ít nhiều khó khăn, song đó lại là cách tôi luyện cho họ một bản lĩnh vững vàng để vượt qua sóng gió.

Với tính cách điềm đạm, khiêm tốn của mình, có thể nói họ càng sống thì càng tích được nhiều phúc đức và trở nên sung túc hơn.

Một thiên thần tuổi Sửu chân thành, chịu khó. Thế nhưng năm 2021 sinh con tháng nào tốt giúp mang đến cho con nhiều sự may mắn trong cuộc sống?

Câu trả lời nằm ngay phần bên dưới!

Sinh con năm tân sửu tháng nào tốt?

Sinh con năm tân sửu tháng nào tốt? Đây là câu hỏi mà nhiều người làm cha là mẹ hay thắc mắc.

Bởi theo quan niệm từ xưa tới nay, việc đẻ con là rất quan trọng, có người muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ làm ăn, có người xem năm tân sửu sinh con tháng nào tốt để gia đạo được bình an….

  • Tháng giêng: Đây là thời điểm đầu xuân, nên người tuổi Sửu sinh tháng này sẽ luôn ấm lo, hạnh phúc, đủ ăn đủ mặc, công danh sự nghiệp vẹn toàn, hưng thịnh.
  • Tháng 3: Là tiết thanh minh, người sinh tháng này sẽ có tính tiêu dao, yêu sự tự do và luôn vui vẻ. Điều đó cũng giúp họ có cuộc đời bình yên, ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được nhờ có sự thông minh, khéo léo.
  • Tháng 6: Người tuổi Sửu sinh tháng 6 thường có tài năng và hiểu biết. Tuy nhiên trong cuộc sống họ vẫn phải chịu vất vả, tai ương nhưng tất cả đều qua khỏi. Đa phần cuộc sống của những người này sẽ thành công, hạnh phúc, ấm no.
  • Tháng 7: Tân Sửu tháng 7 có mạng hưng vượng nên từ nhỏ đến lớn đều gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ trong cả công việc và cuộc sống.
  • Tháng 8: Cũng đến đến nhiều may mắn cho tuổi Tân Sửu nếu được sinh vào tháng này. Họ sẽ gặp được rất nhiều may mắn, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc, hưng vượng.
  • Tháng 9 : Là tiết Hàn lộ chính là tháng sinh đẹp nhất năm Tân Sửu 2021. Người sinh tháng này sẽ có cuộc đời viên mãn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

Sinh con năm tân sửu giờ nào tốt?

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Tý (23h-1h): Con sinh vào giờ này sẽ có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Sửu (1h-3h): Con sinh vào giờ này sẽ có lối sống thiên về vật chất. Hơi tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Dần (3h-5h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Dần, thì tính con sẽ cương trực, mạnh mẽ, không ưa người khác kiểm soát, nóng tính.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Mão (5h-7h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Mão thì số con an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống về sau dư dả tiền bạc. Thích giúp đỡ người khác yếu thế hơn mình.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Thìn (7h-9h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Thìn có số vinh hoa, nhiều tài lẻ. Rất dễ nổi tiếng nếu làm về ngành nghệ thuật.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Tỵ (9h-11h): Sinh vào giờ Tỵ sẽ có sao Bạch Hổ. Đây là sao tốt về đại cát có thần phật phù trợ dễ vang danh thiên hạ.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Ngọ (11h-13h): Sinh vào giờ Ngọ là người có chức có quyền, thích giúp đỡ chuyện bao đồng vì thế tiền bạc không dữ lại được.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Mùi (13h-15h): Sinh vào giờ Mùi thì có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng mới vượt qua được.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Thân (15h-17h): Đây là giờ tốt nhất sinh bé chuột năm 2021 Tân Sửu. Bé Sửu là người giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nổi danh một thời.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Dậu (17h-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên cẩn trọng dễ gặp của quan nên hay bị phiền phức. Đời sống có vất vả chút nhưng vẫn thành công.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Tuất (19h-21h): Sinh vào giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào một ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tình duyên sẽ cô đơn và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn.

+ Sinh con năm tân sửu vào giờ Hợi (21h-23h): Sinh vào giờ hợi có thăng trầm trong cuộc sống cả về tình duyên lẫn tiền bạc, nhưng vẫn được hưởng an nhàn khi về già. Cẩn trọng khi chọn bạn mà chơi, dễ bị tiểu nhân quấy phá.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm tân sửu?

Tuổi đẹp nhất để sinh con năm 2021 là những cá nhân sinh năm 1993, 1989. Bố mẹ có năm sinh này nếu có con tuổi Tân Sửu 2021 sẽ đem đến rất nhiều may mắn. Bố mẹ cho sẽ những phát triển mới trong công việc, gia đình êm ấm, còn bé có sức khoẻ ổn định, dễ dạy dễ nuôi.

Còn với những năm sinh 1991, 1997, 1985. 1988, 2000, 1994 thì sinh con năm 2021 không phải lựa chọn xuất sắc nhất. Vì vậy nếu chưa vội thì bố mẹ tuổi này có thể đợi thêm. Nếu đã vội vàng mà mong có con thì có thể để tùy duyên.

Lưu ý khi sinh con năm tân sửu?

Tuy nhiên, một trong những điều bạn cần hiểu đó là con cái do duyên. Bởi vậy dù sinh con năm nào cũng đều đáng quý như nhau và nên trân trọng điều đó.

Đừng quá cố chấp đối với việc chọn năm sinh con. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý làm cho việc đậu thai khó khăn hơn.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn gửi gắm đến bố mẹ thông qua chủ đề “Sinh con năm tân sửu?”.  Hy vọng cuộc sống của chúng ta và những thiên thần bé nhỏ sẽ luôn được an yên và hạnh phúc!

Bài viết liên quan