Giải Đáp Từ A Đến Z Về Tướng Môi Của Phụ Nữ Mới Nhất

Khi gặp một người, để nhận biết người đó như thế nào ta hay nhìn vào khuôn mặt của người đó và phân tích nhân tướng học. Và tướng môi cũng góp phần trong việc nhận biết tính cách của một người. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhìn môi đoán tính cách phụ nữ nhé.

Nào, bắt đầu thôi nè!

Phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới

Những người có đôi môi này thường là người nhạy cảm, lôi cuốn, thích được người khác chú ý. Đây là người vui tính, có khả nhưng thu hút người khác nhưng lại có cái tôi rất cao.

Người sở hữu môi này có sự nghiệp vô cùng thành công, được bạn bè và cấp dưới kính nể. Tuy vậy hôn nhân của họ sẽ không được hạnh phúc lắm.

Tướng môi cong

Người có môi cong là người có tướng khóe miệng hướng lên. Những người có môi cong thường có đầu ốc thông minh, khéo ăn nói, luôn mạnh mẽ và luôn có quý nhân nâng đỡ. Chủ nhân của đôi môi này là người rất đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi dù họ được đánh giá là sắc sảo hay đanh đá.

Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới

Những người này thường hòa đồng, thân thiện, luôn sống hết mình vì gia đình, bạn bè, gặp may mắn trong hôn nhân. Tuy nhiên người này thường không khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, dễ bị mất lòng.

Về sự nghiệp, nếu có kinh doanh thì chắc hẳn sẽ thành công trước khi bước qua tuổi trung niên.

Tướng phụ nữ/ con gái môi dày

Chủ nhân của đôi môi này là người trung thực, hiền lành và ngay thẳng. Những người này thường xem trọng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm với mọi người. Chuyện tình duyên ít gặp sóng gió, bình dị. Con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi. Đây được coi là tướng miệng phụ nữ giàu sang.

Tướng môi dưới chẻ

Người phụ nữ này mang trong mình sự tài năng, thông minh, luôn cầu tiến và nỗ lực để đạt được thành công. Những người phụ nữ này thường phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn viên, người mẫu,… Trong cuộc sống hôn nhân, họ rất đảm đang, luôn được chồng chiều chuộng, chăm sóc

Môi trên bằng môi dưới

Đây là người tài giỏi, chăm chỉ và rất tốt bụng. Họ luôn biết quan tâm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Môi trái tim

Đa số người sở hữu môi trái tim thường có vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ và bên trong thân thiện, độc lập và tự tin. Trong công việc thì luôn khéo léo, nhanh nhạy, tư duy sắc bén nên công danh sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Về tình yêu thì chủ nhân đôi môi này có chuyện tình rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Tướng phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng

Người sở hữu được môi này là người rất có số hưởng. Họ xử sự khôn khéo, sống rất biết điều nên được nhiều người quý mến. Họ cũng biết cách quản lý tiền bạc nên luôn được người chồng tin tưởng.

Tướng phụ nữ có môi trên vểnh lên

Đây là người giỏi kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí, không biết để dành nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu. Đồng thời, họ cũng dễ mắc những căn bệnh lặt vặt, ốm đau thất thường, sức khỏe yếu.

Tướng phụ nữ có môi trên mỏng hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên mỏng dưới dày là người năng động, thú vị, có thể tự tìm niềm vui cho bản thân. Những người này thường không hợp với các công việc văn phòng nhàm chán.

Tuy nhiên, vào khoảng độ tuổi 20 đến 25, sự nghiệp lận đận. Dù làm việc chăm chỉ nhưng vẫn khó thăng tiến vì có người hãm hại. Sau tuổi 38 thì tiền tài khởi sắc, trong công việc sẽ gặp nhiều may mắn.

Trong hôn nhân có thể gặp được chồng tốt nhưng phải biết cách cư xử khôn khéo để giữ hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ có tướng môi mỏng

Đây là người rất cô đơn, thích ở một mình. Chính vì vậy, họ có khả năng tự lập, tự lực, có kỹ năng giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Tuy có thể tự lập nhưng họ vẫn luôn muốn tìm được người có chung tiếng nói và sẽ thoải mái khi ở cùng mọi người.

Qua bài viết trên, bạn có thể so sánh và dự đoán vận mệnh của mình. Tuy nhiên, thông tin hầu hết mang tính chất tham khảo, bời vì tương của mỗi người còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như mắt, mũi,…. và cũng có thể là cách sống hiện tại của họ. Người tốt sẽ luôn gặp điều tốt mà.

Bài viết liên quan