Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Những Thông Tin Về Người Mệnh Thủy

Nắm được tương sinh tương khắc của ngũ hành sẽ giúp cuộc sống và sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để biết mệnh thủy hợp màu gì và hiểu rõ màu sắc vận mệnh của mệnh thủy nhé.

Mách bạn biết những năm sinh thuộc mệnh thủy

 • Năm Bính Tý: 1936 hoặc 1996
 • Năm  Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013
 • Năm Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922
 • Năm Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997
 • Năm Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026
 • Năm Quý Hợi: 1983 hoặc 1923
 • Năm Giáp Thân: 1944 hoặc 2004
 • Năm Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027
 • Năm Ất Dậu: 1945 hoặc 2005
 • Năm Giáp Dần: 1974 hoặc 2034
 • Năm Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012
 • Năm Ất Mão: 1975 hoặc 2035

Người mệnh thủy hợp màu gì?

Trong âm dương ngũ hành, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Khi nhắc đến câu hỏi người mệnh thủy hợp màu gì, người ta thường tự hỏi nam hoặc nữ mệnh thủy hợp màu gì, màu sắc vận mệnh có liên quan đến giới tính không? Câu trả lời là không. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu màu sắc vận mệnh của người mệnh thủy nhé.

Màu tương sinh của người mệnh thủy

Màu tương sinh là màu sắc hợp với mệnh và tuổi để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Giúp con đường sự nghiệp của người thuộc mệnh trong ngũ hành lên như diều gặp gió, không gì cản nổi.

Màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, trong sáng, vì thế màu này luôn giúp mệnh thủy vượt qua gian nan thử thách với một tâm thế vững vàng. Thêm vào đó màu trắng còn mang lại năng lượng tích cực cho họ.

Màu bạc, ánh kim

Màu bạc, ánh kim sinh ra từ sự giao hòa của mệnh Kim và mệnh thủy, Kim tương sinh thủy mang lại sự may mắn, phát đạt, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào.

Màu tương hợp của người mệnh thủy

Màu tương hợp là những màu không tương sinh nhưng cũng không tương khắc với người mệnh thủy, có thể sử dụng được.

Màu xanh dương

Nước là thứ tượng trưng cho thủy nên màu xanh dương mang lại sự êm ả, yên bình. Vì vậy, dùng đồ vật có màu xanh dương sẽ giúp bạn thư giãn, giảm stress, mang đến sự cân bằng trong cuộc sống

Màu đen

Màu đen tượng trưng cho sự bản lĩnh, huyền bí và ngập tràn sức mạnh. Chính vì thế, sử dụng đồ vật có màu đen sẽ giúp người mệnh thủy kiên định hơn và có sự thăng tiến trong cuộc sống.

Bạn có biết mệnh thủy hợp màu xe gì chưa?

Màu xanh nước biển, màu đen

Đây là hai màu tương hợp với mệnh thủy, dùng xe màu xanh nước biển và đen đem lại may mắn cho gia chủ, đi đường thuận lợi, bình an. Hơn nữa, đây là hai màu dịu mắt và dễ sử dụng, cho dù bạn mặc trang phục màu gì đi xe màu này đều vô cùng mướt mắt và tỏa sáng.

Màu trắng, bạc

Màu tương sinh luôn đem lại kết quả tốt, xe màu trắng, bạc không chỉ sang trọng mà còn mang đến sự an toàn trong chuyến đi, giúp chủ xe vượt qua tai ương. Màu trắng rất dễ phối với các phụ kiện khác nên bạn có thể thoải mái trang trí cho xe của mình mà không sợ bị chói mắt. Nhưng hãy nhớ tránh xa những màu sắc tương khắc như đỏ hay tím nhé.

Hy vọng những kiến thức sau đây giúp bạn hiểu thêm về mệnh thủy hợp màu gì để đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với âm dương ngũ hành, đồng thời cải thiện vận mệnh. Chúc cuộc sống của bạn đọc luôn luôn thuận lợi và đường tài lộc rộng mở.

Bài viết liên quan