Thị Trường Mua Bán Đất Bình Phước – Thông Tin Mới Nhất

Thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực khiến thị trường mua bán đất nền Bình Phước sôi động. Mặc dù xu hướng chọn mua chung cư vẫn chiếm đa số; Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn sở hữu đất nền để tích lũy tài sản hoặc để kinh doanh, buôn bán, cho thuê sinh lời… Lợi thế gần TP.HCM cũng giúp đất nền Bình Phước được quan tâm nhiều hơn.

Giới thiệu chung về tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước thuộc vùng Đông Nam Bộ có diện tích nhỏ nhất Nam Bộ. Chỉ cách TP.HCM hơn 100 km, từ đây cư dân có thể về bằng tỉnh lộ 741 hoặc quốc lộ 13.
Tuy có diện tích tương đối nhỏ, dân số ít nhưng Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có đường biên giới dài và là cầu nối Tây Nguyên với Campuchia.

  • Phía đông giáp tỉnh Lâm Đồng
  • Phía tây giáp Campuchia
  • Phía nam giáp tỉnh Bình Dương
  • Tỉnh Bắc Tây Ninh và Campuchia

Mua bán đất nền Bình Phước giá rẻ, chính chủ - 07/2023

Tạo điều kiện phát triển kinh tế, thu hút nhân tài; Bình Phước được đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông. Một số tuyến đường trọng điểm đang được xây dựng như: Đường cao tốc nối Chơn Thành, Bình Phước với TP.HCM, Đường sắt xuyên Á Chơn Thành – Đắk Nông,… Khi hoàn thành sẽ hỗ trợ rất lớn cho năng lực liên kết kinh tế vùng.
Hơn nữa, số lượng doanh nghiệp mới thành lập và các khu công nghiệp hiện hữu cũng cho phép địa phương này thu hút nhiều dân cư hơn. Tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán đất đai nói riêng phát triển.

Tham khảo giá đất Bình Phước tại một số địa phương

Thị trường mua bán đất nền Bình Dương không có hiện tượng sốt đất, giao dịch không diễn ra mạnh mẽ như nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, giá bán vẫn tiếp tục tăng đều; đặc biệt là các khu vực trung tâm, giá đất có xu hướng tăng nhanh. Tính chung giá đất tại TP.Đồng Xoài đã tăng 200-300% so với vài năm trước.

Mua bán đất nền Bình Phước giá rẻ, chính chủ - 07/2023

  • Giá đất tại Đồng Xoài trên đường Phú Riềng Đỏ từ 18 triệu đồng/m2 đã tăng lên 40-45 triệu đồng/m2.
  • Giá đất tại Lê Quý Đôn cũng 6-10 triệu đồng/m2 nay tăng lên 18-30 triệu đồng/m2.
  • Giá đất mới mở đường Nguyễn Huệ, thị xã Đồng Xoài cũng rao bán 20-25 triệu đồng/m2.
  • Tại các quận khác, giá đất nền vẫn ở mức 7-20 triệu đồng/m2 tùy diện tích, vị trí, hình thế đất.

Có nên mua bán đất nền Bình Phước hay không?

Trong những năm gần đây, có thể thấy Bình Phước đã có nhiều bứt phá ấn tượng về kinh tế và hạ tầng giao thông. Chính vì thế câu hỏi có nên mua đất nền Bình Phước để đầu tư hay không trở thành băn khoăn của rất nhiều người.

Thực tế trong thời gian qua, cơn sốt đất nền tại các tỉnh lân cận TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai được nhà đầu tư thấy rõ. Bình Phước sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông, đặc biệt là quỹ đất lớn chắc chắn là điểm đến tiếp theo của hàng loạt nhà đầu tư lớn trên thị trường bất động sản.

Hơn nữa, với tốc độ tăng giá đất tại Bình Phước nhanh chóng cũng cho thấy tiềm năng phát triển rất tốt. Mua đất ngay thời điểm này rất hợp lý để không bị đội giá cao.

Chúng tôi kỳ vọng thị trường mua bán đất nền Bình Phước sẽ còn sôi động hơn nữa trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết!

Bài viết liên quan