Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Là Điềm Lành Hay Dữ? Giải Mã Chi Tiết

Nằm mơ thấy rụng răng là một trong những giấc mơ đáng sợ nhất. Nếu bạn nằm mơ thấy rụng răng thì khoan hãy lo lắng nhé vì có thể những giấc mơ xấu xí nhưng lại là điềm lành đấy.

Nào, cùng mình giải mã giấc mơ khi thấy rụng răng nhé.

Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp bấp bênh như là sức khỏe không tốt, tình yêu có sự biến động tiêu cực, tiền bạc bị thâm hụt nặng nề hoặc sự dối trá trong các mối quan hệ xung quanh.

Tuy nhiên các điều trên cũng không thể chắc chắn được là đúng hoàn toàn vì còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh xung quanh bạn lúc đó ra sao, thì may ra mới nói được giấc mơ đó tốt hay xấu.

Một vài trường hợp nằm mơ thấy rụng răng hàm trên:

 • Rụng răng hàm trên nhưng không chảy máu: bạn có đang sự thay đổi trong tính cách, có thể xấu hoặc tốt. Tuy nhiên, sự thay đổi này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.
 • Rụng 1 cái răng ở hàm trên: Điềm báo này có thể là bạn sẽ có sự thay đổi trong công việc như đổi nghề hoặc đổi công ty. Tuy vậy giấc mơ này cũng nói lên được rằng là dù ở đâu bạn cũng sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Rụng 2 chiếc răng liên tiếp ở hàm trên: đây là điềm báo xấu, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh hoặc tiền của của bạn sẽ bị thiệt hại nhiều.
 • Rụng răng hàm trên số 6: điềm báo tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt. Ý của giấc mơ này khuyên bạn nên đi khám định kỳ để sức khỏe được tốt hơn.
 • Rụng răng hàm trên không chảy máu: Bạn có thể sẽ đánh rơi tiền của hoặc đồ vật nào đó có giá trị.
 • Rụng răng hàm trên trên đường: điềm báo cho thấy người nhà của bạn sẽ gặp tai nạn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới

Thông thường, ông bà ta nói những giấc mơ này thường là điềm xấu về sức khỏe và tình cảm, đặc biệt là người thân trong gia đình.

 • Rụng răng hàm dưới không chảy máu: bạn đang phải chịu một tâm sự nào đó, nó khiến bạn mệt mỏi tâm lý và những suy nghĩ tiêu cực đang đè nén bạn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên chia sẻ mọi chuyện cho người thân hoặc bạn bè thân thiết.
 •  Rụng răng cửa hàm dưới: giấc mơ này muốn nói về sự vô tâm của bạn dành cho những người trong gia đình thời gian vừa qua. Nó muốn nhắc nhở bạn nên qua tâm tới người thân của mình nhiều hơn, yêu thương họ hơn.
 • Rụng nhiều răng hàm dưới: tuy đây là giấc mơ kinh dị nhưng nó lại mang điềm báo tốt. Giấc mơ này bảo rằng sẽ có quý nhân tới giúp đỡ bạn mà bạn không cần phải trao đổi bất kỳ điều gì.

Nằm mơ thấy rụng răng chảy máu

Giấc mơ này mang rất nhiều ý nghĩa tùy vào hoàn cảnh trong giấc mơ mà bạn trải qua. Nếu xét theo nghĩa tâm linh thì là bạn sẽ gặp những thay đổi lớn và cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn. Nếu xét theo nghĩa tôn giáo thì đây là điềm báo xấu về một sự mất mát, có thể là đồ vật hoặc con người hoặc thú cưng.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này có thể có một số lý do như:

 • Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc: thì đây là điềm báo tốt vì màu có màu đỏ là tượng trưng cho sự son sắc, giải tỏa và thủy chung.
 • Nếu tâm lý của bạn đang hoang mang, bất ổn: thì đây có thể là điềm báo bạn đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống.
 • Nếu bạn đang gặp sự tự ti về ngoại hình: Những lời nói chê bai, không tốt về ngoại hình khiến bạn bị tổn thương, buồn bã và sẽ nằm mơ tới giấc mơ này.

Ở đây mình muốn cho bạn một lời khuyên về điều cuối cùng là: Mỗi người sinh ra đều là một phiên bản tốt đẹp, bạn không cần phải trở nên xinh đẹp để giống người khác, mà hãy là một phiên bản đẹp nhất và tốt nhất của chính mình. Bạn chỉ thật sự đẹp khi bạn là bạn. Nếu bạn thấy bạn quá nặng cân và cần phải giảm cân thì hãy làm điều đó vì bạn muốn nhé, chứ đừng làm mọi thứ chỉ vì người khác nghĩ về bạn. Cơ thể và cuộc sống này là của bạn vì vậy quyền quyết định bạn cũng là của bạn, chứ không phải của người khác.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc thì hãy tìm những người thật sự hiểu và yêu thương bạn để tâm sự, chứ đừng tâm sự bừa với một người nào đó nhé.

Nằm mơ thấy rụng nhiều răng

Theo dân gian thì giấc mơ này là giấc mơ xấu, nó nhắc bạn sắp có sóng gió cuộc đời và bạn nên cẩn thận với những điều xảy ra sắp tới.

 • Nằm mơ thấy rụng nhiều răng không chảy máu: Những người thân trong gia đình bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.
 • Rụng nhiều răng trên một hàm: Công việc sắp tới của bạn có thể sẽ không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu

Khác với những giấc mơ khác, giấc mơ này có 2 ý nghĩa: tài chính và sự nghiệp của bạn sẽ có phát triển tốt và về các mối quan hệ thì sẽ có người nào đó hãm hại bạn.

Để giải mã giấc mơ này chính xác nhất thì mình chia những trường hợp sau:

 • Nằm mơ thấy rụng răng giả không chảy máu: giấc mơ này cho thấy bạn đang nói dối về điều gì đó và bạn đang rất lo lắng về nó.
 • Răng lung lay nhưng không rụng và không chảy máu: bạn đang lo lắng về chức vị hiện tại của bạn trong công ty.
 • Rụng răng hàm dưới và hàm trên nhưng không chảy máu: điềm báo cho người thân bạn có nguy cơ bị bệnh nặng.
 • Rụng 1 chiếc răng và không bị chảy máu: sức khỏe người thân của bạn có thể sẽ có chuyển biến tiêu cực.
 • Hàm răng bị thối rữa và mục nát: bạn có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe sắp tới.

Trên đây là những giấc mơ rụng răng hay xảy ra, tuy nhiên những kiến thức phong thủy này chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài mơ rụng răng thì cũng còn những giấc mơ khác như mơ thấy rắn, mơ bị rượt đuổi… Bạn cũng đừng nên lo lắng quá nếu gặp những giấc mơ như vậy, hãy cứ làm việc lành thì tự khắc điều tốt đẹp đến với bạn. Chúc bạn luôn may mắn.

Bài viết liên quan