Hướng Dẫn Nhìn Tướng Mắt Phụ Nữ Đoán Nhanh Tính Cách Chi Tiết

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Những gì bên trong con người đều được bộc lộ rõ nét qua đôi mắt. Đôi mắt không chỉ biểu hiện cảm xúc mà còn nói lên tính cách một cách rõ nét qua tướng mắt phụ nữ. Vậy làm sao để xem tướng mắt phụ nữ biết ngay tính cách người đó nhỉ? Cùng nghiên cứu ngay nào!

Cách xem tướng mắt phụ nữ

Tướng mắt gồm ba nét tổng quát là đồng tử, tròng đen và lòng trắng. Ở người châu Á thì tròng đen có thể màu đen tuyền hoặc nâu sẫm, lòng trắng có thể màu trắng ngà hoặc hơi pha xanh.

Để xem tướng mắt phụ nữ chính xác nhất, ta sẽ dựa vào các đặc điểm:

  • Dáng mắt (độ to và độ dài của mắt).
  • Màu của tròng mắt.
  • Nếp mí (một mí, hai mí, mí lót…)
  • Độ nông hoặc sâu của hốc mắt.

Cụ thể dưới đây mình sẽ giới thiệu các tướng mắt phụ nữ thông thường để nhận biết nhân tướng học con người.

Tướng phụ nữ mắt xếch

Tướng mắt xếch là mắt có phần đuôi lệch lên gần chân mày. Mắt xếch khiến tổng thể khuôn mặt có phần dữ dằn, tạo cảm giác bị dò xét ở người đối diện.

Dù vậy, phụ nữ có tướng mắt xếch trong nhân tướng học là người dễ xúc động và dễ bị tác động bởi những người xung quanh. Hơn nữa, định kiến xã hội thường cho những con gái mắt xéo là có tướng mắt đa tình, háo sắc, không chung thủy và dễ thay đổi.

Tướng mắt phụ nữ xếch nhìn chung để lại thiện cảm không nhiều với nhiều người, dù họ có nhiều điểm tốt nhưng ít được nhìn nhận. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho họ hơn.

Tướng phụ nữ mắt thâm quầng

Người xưa thường nói tướng mắt phụ nữ thâm quầng thường có tài vận không tốt, dễ gặp lận đận trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên việc xuất hiện quầng thâm chỉ là do nội tiết tố, thói quen sinh hoạt không lành mạnh hoặc chức năng một số bộ phận trong cơ thể bị suy giảm. Quầng thâm ở tướng mắt phụ nữ có thể được thay đổi, làm mở đi hoặc đậm lên nhờ các loại thuốc, mỹ phẩm, thói quen sinh hoạt…

Vì vậy các bạn nữ cũng đừng quá lo lắng nếu có tướng mắt thâm quầng này nhé. Hơn nữa mắt thâm còn đang là trend nữa đó.

Tướng con gái có bọng mắt

Trong nhân tướng học, bọng mắt thể hiện sự phước lành và nhân hậu. Do đó, tướng con gái có bọng mắt rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Họ còn có sự quyết tâm trong sự nghiệp của mình. Cuộc sống sau này thường thành công, hôn nhân hạnh phúc.

Hơn nữa, bọng mắt còn làm nụ cười con gái thêm đẹp và rạng rỡ hơn nữa. Vì vậy, khi xem nhân tướng học, nếu thấy tướng con gái có bọng mắt thì theo phong thủy, đó được coi là quý tướng đó.

Xem tính cách phụ nữ mắt lồi

Mắt lồi là những đôi mắt có mí trên khá dày và sụp xuống, nhãn cầu lồi ra khá rõ. Đây là tướng mắt phụ nữ khá dễ nhận biết nhờ sự khác biệt lớn so với những tướng mắt khác.

Những phụ nữ có tướng mắt này thường rất có nghị lực, ý chí kiên cường trong cuộc sống. Họ là người không ngừng phấn đấu và quyết tâm để có được thành công trong sự nghiệp của mình.

Tính cách phụ nữ mắt lá khoai

Phụ nữ mắt lá khoai là phụ nữ có đôi mắt có đuôi khá dài và hơi chếch nhẹ lên phía trên so với phần khóe mắt. Ánh mắt lá khoai không hề “khoai” như tên gọi của nó, mà cực kỳ sắc sảo và tinh tế. Hơn nữa ánh mắt lá khoai kết hợp với tướng môi đẹp tạo nên tỷ lệ khuôn mặt rất quyến rũ và gợi tình. Thật không có gì bất ngờ khi mắt lá khoai được xếp vào loại mắt có tỷ lệ đẹp nhất.

Phụ nữ mắt lá khoai mạnh mẽ, thích độc lập, chủ độc, dễ đạt thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên do đây là đôi mắt đẹp, quyến rũ nên phụ nữ có đôi mắt này thường không chung thủy, dễ ngoại tình. Nhưng không phải tất cả phụ nữ có đặc điểm này đều như vậy.

Xem tướng mắt phụ nữ có thể giúp đánh giá nhanh tính cách của họ qua “cửa sổ tâm hồn” này. Tuy nhiên để đánh giá chính xác họ tốt xấu như thế nào cần phải qua một quá trình tiếp xúc lâu dài. Vì vậy các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo theo kinh nghiệm của những người đi trước, không nên áp dụng một cách cứng nhắc để đánh giá một con người.

Bài viết liên quan