Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Tổng Quan Thông Tin Tử Vi Kỷ Sửu 2009

Sinh năm 2009 mệnh gì không chỉ là câu hỏi về âm dương ngũ hành mà còn là câu hỏi liên quan đến vận mệnh của những người sinh năm 2009.

Như chúng ta đã biết, quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng rất chú trọng đến tính mạng con người. Vạn vật trên trái đất, kể cả con người, từ khi sinh ra đã có một số mệnh của riêng mình. Từ cung mệnh hay các yếu tố Thiên địa địa chi của từng năm sinh, người ta có thể phán đoán được nhiều điều về vận mệnh của người sinh năm đó, nét tính cách nổi bật, đường công danh sự nghiệp, từ hạnh phúc gia đình. giàu có, hạnh phúc trong cuộc sống…

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng Quan Tuổi Sửu

Năm cũ đã qua, một năm mới nữa lại sắp đến, xem tử vi quý đầu năm sẽ giúp bạn nắm được vận mệnh tương lai của mình trong năm mới, từ đó có cách hưởng thụ, thay đổi như thế nào. nhằm khắc phục những khó khăn vướng mắc có thể gặp phải. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 2009 là cung gì , bao nhiêu tuổi và những yếu tố phong thủy đi kèm nhé.

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Như đã nói, cuộc đời mỗi người khi sinh ra đều do số phận sắp đặt. Mệnh này được quyết định bởi Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong ngũ hành âm dương.

Do đó, người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa và mang nạp âm Thích Lịch Hỏa , tức là Lửa và Sấm sét (tương khắc với bản mệnh của những người sinh năm 2008).

Những người sinh vào năm này thường có tài năng trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách và truyền thông tiếp thị. Bạn là người có tư duy logic, làm việc có trật tự, rất khoa học và thông minh. Nếu biết tận dụng những cơ hội trong cuộc sống, bạn sẽ dễ dàng thành công và gia tăng vận may, tài lộc.

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng Quan Tuổi Sửu

Năm 2009 là năm con gì?

Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một cặp số và cung hoàng đạo nhất định. Trên đây bạn đã biết năm 2009 là sao gì , vậy trên đây dựa vào bộ đôi nguyên tố Thiên can Địa Chi sẽ giúp bạn xác định được năm trong năm và cung hoàng đạo đại diện cho bản mệnh của mình.

Người sinh năm 2009 âm lịch , tức là sinh từ ngày 26 tháng 1 năm 2009 đến ngày 13 tháng 2 năm 2010 dương lịch có Thiên can Kỷ, Địa chi Sửu. Tức là bạn sinh năm Sửu, cầm tinh con giáp nào.

Người tuổi Sửu nói chung và Kỷ Sửu nói riêng là những người có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Họ có quyết tâm cao, rất kiên trì và hơn hết là siêng năng, chăm chỉ, làm mọi việc đến cùng để đạt được thành công như mong đợi. Vì vậy, đại đa số những người trong độ tuổi này sẽ có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Nam nữ sinh năm 2009 hợp với tuổi nào?

Để xem nam nữ sinh năm 2009 hợp với tuổi nào thì bạn nên dựa vào 5 tuổi đã được xác định ở trên. Dù là năm 2009 , chỉ cần bạn làm ăn hay kết hôn với người tuổi mình thì may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn trong hầu hết mọi hoàn cảnh.

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng Quan Tuổi Sửu

Nữ 2009 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, buôn bán, hợp tác làm ăn thì nữ 2009 nên kết hợp với nam, nữ sinh tuổi Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ.

Về việc chọn chồng, phụ nữ tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hưởng phú quý, sung túc nếu lấy được chồng tuổi Tý, Canh Dần, Bính Thân, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh. Con lợn.

Về những tuổi đại kỵ thì nữ 2009 không nên kết duyên với những người sinh năm Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất.

Tuổi nào hợp với nam 2009?

Khi chọn đối tác làm ăn, nam tuổi 2009 nên tìm những người sinh năm Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Thân để công việc được thuận lợi, suôn sẻ và phát triển hơn. .

Khi chọn vợ, nam tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nên chọn nữ tuổi Dần, Thân, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Mậu Tý để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. mạng sống.

Về tuổi kỵ, bạn nên tránh xa những người sinh năm Mão, Tân Mão, Mậu Tuất, Bính Tuất, Đinh Dậu, Ất Dậu để hạn chế những điều may mắn không đáng có trong cuộc đời.

Nam nữ tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì? Số gì?

Màu sắc hay con số may mắn sẽ theo bạn đến từng chi tiết của cuộc sống mang lại may mắn, tài lộc và phú quý hơn cả những gì bạn mong đợi. Việc xác định 2 yếu tố này sẽ phụ thuộc vào mệnh 2009 mà bạn đã tìm hiểu ở các phần trước.

Nam nữ tuổi Kỷ Sửu tương sinh với màu gì?

Nhìn chung, người tuổi Hỏa sẽ tương sinh với những màu tương sinh với bản mệnh, cũng như tương sinh với những màu thuộc hành Mộc và tương khắc với những màu thuộc hành Thủy. Như sau:

– Màu bản mệnh: cam, đỏ, tím, hồng.

– Màu tương khắc: xanh lá, xanh nõn chuối, xanh rêu…

– Màu tương khắc: đen, xanh đen, xanh navy…

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng Quan Tuổi Sửu

Nam và nữ sinh năm 2007 hợp với con số nào?

Việc sử dụng các con số may mắn trong số điện thoại, số nhà, biển số xe, v.v. sẽ mang lại cho bạn nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp với những con số bản mệnh của mình, cũng như những con số bản mệnh tương sinh với mệnh hỏa. Tuy nhiên đối với nam và nữ sẽ có sự khác biệt nhỏ. Đối với nam nên ưu tiên sử dụng những con số như 3, 4, 9. Đối với nữ, con số may mắn của bạn là 6, 7, 8.

Kỷ Sửu 2009 xuất hành hướng nào?

Việc chọn hướng nhà, hướng sắp xếp các đồ vật, nội thất quan trọng trong nhà cũng là yếu tố phong thủy được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều. Điều này thể hiện rõ nhất ở việc bất cứ ai khi xây nhà mới đều xem hướng. Việc xác định được năm 2009 là mệnh gì và bao nhiêu tuổi cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những hướng nhà hợp với tuổi của mình giúp mang lại nhiều may mắn, tốt lành, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng Quan Tuổi Sửu

Người sinh năm 2009 xuất hành hướng nào?

Bé gái sinh năm 2009 hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Nam sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2009 hợp với các hướng như Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Bạn thấy đấy, dù bạn sinh vào năm nào, bạn cũng nên tìm hiểu tất cả về tử vi và phong thủy của mình. Nếu bạn sinh năm 2009, hãy tìm hiểu xem 2009 là cung gì , tuổi gì, hợp với người tuổi nào, hợp với màu gì, con số hay hướng nhà để có những lựa chọn và quyết định đúng đắn hơn trong cuộc đời này.

Dù không tin vào “có trời có kiêng, có lành”, bạn vẫn cần áp dụng những yếu tố phong thủy cơ bản nhất để biết được vận may và tài lộc sẽ đến với mình và gia đình ở đâu. Không có gì sai khi không cố gắng, phải không?

Bài viết liên quan