Đường Chỉ Tay Nói Lên Điều Gì Về Số Mệnh? Giải Đáp Chi Tiết

Theo quan niệm của phương Đông xưa và nay, số mệnh của mỗi người luôn nằm trong bàn tay của chính mình. Và đường chỉ tay đã biểu hiện ra được hết điều đó. Trong lòng bàn tay mỗi người có 4 đường chỉ tay chính là đường sinh mệnh, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Theo đó, sinh mệnh, tình duyên hay công danh sự nghiệp của một người đều thể hiện rõ qua những đường chỉ tay này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách coi chỉ tay đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách chọn tay coi chỉ tay

Chọn một bàn tay. Trong xem tướng tay, người ta thường cho rằng:

  • Đối với nữ giới, số mệnh gắn liền với bàn tay phải, còn các thành tựu bạn sẽ đạt được trong cuộc sống gắn liền với bàn tay trái.
  • Còn với nam giới thì ngược lại. Bàn tay phải gắn liền với các thành tựu trong cuộc đời bạn và bàn tay phải gắn liền số mệnh.

Có thể hiểu nôm na là bạn có thể chọn một bàn tay chi phối cuộc sống hiện tại/ quá khứ của bạn, còn bàn tay kia sẽ cho bạn biết trước tương lai của bạn.

Tuy nhiên, có những lý luận khác nhau về vấn đề này. Nhiều người cho rằng tay trái cho thấy các tiềm năng bí ẩn và những việc có khả năng xảy ra. Và nếu hai bàn tay có sự khác nhau có nghĩa là người đó đang thay đổi hoặc có thể sẽ làm gì đó để thay đổi cuộc sống của họ.

Xác định các đường chỉ tay và giải mã

Xác định các đường chỉ tay

Trong nhân tướng học có 4 đường chỉ tay chính:

  • (1) Đường tâm đạo
  • (2) Đường trí tuệ
  • (3) Đường sinh mệnh
  • (4) Đường định mệnh (đường này có người có người không).

Các đường chỉ tay này có thể bị mờ, đứt đoạn hoặc ngắn, nhưng đa số bạn sẽ có ít nhất ba đường chính ở lòng bàn tay của bạn.

Giải mã các đường chỉ tay

Các đường chỉ tay chính là vận mệnh của bản thân mà mình đang nắm giữ. Để biết được vận mệnh của mình thì các bạn cần hiểu rõ những đường chỉ tay có ý nghĩa gì. Hãy cùng mình giải mã ý nghĩa các đường chỉ tay nha.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là chỉ tay đường tình duyên, bắt đầu từ cuối ngón tay út cho tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Đường tâm đạo thường thể hiện các mối tình cảm trong gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Nhiều người cũng gọi đây là đường hôn nhân.

Đường trí tuệ

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường trí đạo, thường nằm ngay giữa lòng bàn tay, nằm giữa đường tâm đạo và sinh mệnh. Đường trí tuệ thể hiện sự sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, thường liên quan tới đời sống của con người. Đường sinh mệnh là đường nằm dưới đường trí tuệ, bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn cong thành một đường quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường này tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và những sự kiện bất ngờ xảy ra trong cuộc đời bạn.

Đường định mệnh

Còn gọi là đường vận mệnh, đường này cho thấy các tác động từ bên ngoài có thể xảy đến bất ngờ (tốt hoặc xấu) mà bạn không thể kiểm soát.  Đường định mệnh bắt đầu từ phía cuối của lòng bàn tay. Đường chỉ tay này có thể nói lên chủ nhân có số mệnh giàu có, may mắn hay không. Đường này có người có người không nên tùy vào từng người mà bạn sẽ xem cho phù hợp nhé.

Trên đây là những ý nghĩa của các đường chỉ tay trong lòng bàn tay. Ngoài các đường chỉ tay thì hoa tay và các nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng tác động đáng kể đến vận mệnh của mỗi người. Và các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo vì người cuối cùng đưa ra quyết định cho bản thân là bạn chứ không phải là ai khác. Vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nếu các đường chỉ tay của bạn không được tốt nhé. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan