Mệnh Dương Liễu Mộc Hợp Màu Gì? Những Điều Cần Biết

Mệnh mộc được chia làm nhiều nhánh nhỏ, trong đó bao gồm dương liễu mộc. Mệnh dương liễu mộc hợp màu gì? Tính cách và vận mệnh của người thuộc mệnh này sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Mệnh dương liễu mộc là gì?

Mệnh mộc được chia làm nhiều loại và có rất nhiều loại cây tượng trưng. Cây liễu chính là biểu tượng của mệnh dương liễu mộc. Nhìn từ bên ngoài thì người thuộc mệnh này rất mảnh mai, yếu đuối nhưng cũng vô cùng dẻo dai, suy nghĩ của họ lúc nào cũng bay bổng theo gió giống như cây dương liễu phất phơ “gió chiều nào theo chiều đó” vậy, nhưng từ sâu bên trong họ là những con người tinh tế, tình cảm và giàu lòng trắc ẩn.

Chính vì vậy họ được xem là cao thủ điều hòa bầu không khí, ai ai cũng yêu quý người thuộc mệnh dương liễu mộc nhờ sự ôn hòa và dịu dàng này. Tuy vậy, cũng giống như cây liễu, dù dẻo dai nhưng không chịu được phong ba bão táp, mệnh dương liễu mộc cũng dễ bị đánh bại bởi những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, họ cần tôi luyện bản thân thường xuyên thì mới đứng vững được trước cuộc đời không biết khi nào thì khó khăn ập tới này.

Mệnh dương liễu mộc sinh năm nào?

Người thuộc tuổi Nhâm Ngọ sinh vào các năm 1882, 1942, và 2002 sẽ mang mệnh cách này.

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 1883, 1943 và 2002 cũng thuộc dương liễu mộc.

Những người thuộc tuổi Quý Mùi và Nhâm Ngọ rất giỏi giao tiếp và khéo đưa đẩy, vì thế họ rất hợp với những ngành như giáo viên hay bán hàng. Thêm vào đó, với bản tính lương thiện và dịu dàng, nghề bác sĩ hay điều dưỡng cũng rất phù hợp với họ. Nhìn chung con đường công danh không quá khắt khe với người thuộc mệnh dương liễu mộc, chỉ cần họ có đủ kiên trì và nỗ lực thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

So với sự nghiệp thì con đường tình duyên của Quý Mùi và Nhâm Ngọ thuận lợi hơn rất nhiều. Họ yêu ai thì sẽ hết lòng hết dạ, cố gắng vun đắp hạnh phúc với mong muốn gia đình thuận hòa. Dù vậy, họ lại rất thẹn thùng và e ấp trong tình yêu nên nếu bạn yêu phải một anh chàng hay cô nàng thuộc tuổi này hãy chủ động một chút để câu chuyện của cả hai có một cái kết đẹp nhé.

Mệnh dương liễu mộc hợp màu gì?

Màu tương sinh của dương liễu mộc

Màu bản mệnh của mệnh mộc là màu xanh lá, vậy nên sử dụng xe, phụ kiện hay quần áo màu xanh lá cây sẽ mang lại tài vận, xua tan vận rủi, giúp người dương liễu mộc đại tài đại cát, phát triển không ngừng. Ngoài việc sử dụng trang phục màu xanh lá, đặt cây xanh trong nhà hay trên bàn làm việc cũng có công dụng đem lại điềm lành. Nếu bạn chưa biết những loại cây nào phù hợp với mệnh mộc, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Nếu bạn cảm thấy màu xanh lá khó phối đồ, hãy xem xét hai màu khác là màu xanh dương hoặc màu đen nhé. Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, giúp cho cây cối ngày càng tươi tốt, bừng bừng sinh cơ, chính vì thế sử dụng các loại . Sử dụng hai màu này sẽ giúp con đường công danh của dương liễu mộc thuận lợi và rộng mở hơn. Có rất nhiều loại đá quý màu xanh dương như đá sapphire, đá topaz xanh… không chỉ giúp cải biến vận mệnh mà còn nâng cao giá trị con người của bạn nữa.

Màu tương khắc của dương liễu mộc

Theo thuyết ngũ hành, chúng ta biết rằng Kim khắc Mộc. Vậy nên người mệnh dương liêu mộc cần tránh những màu bản mệnh của mệnh kim như màu trắng, màu bạc hay màu xám, nếu cứ cố sử dụng thì sẽ khắc chế vận may, kiềm hãm sự phát triển của mệnh đại lâm mộc, nghiêm trọng hơn có thể khiến người đó gặp hạn, xui xẻo không dứt.

Trên đây là những kiến thức về mệnh dương liễu mộc Review3T muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn màu sắc để sử dụng. Chúc cuộc sống của bạn luôn thuận lợi và bình an.

Bài viết liên quan