Hướng Dẫn Nhìn Tướng Môi Nhận Biết Đàn Ông Chuẩn Nhất

“Phúc hay họa đều từ miệng mà ra” câu này quả thật không sai. Phúc hay họa đều dựa vào những gì bạn nói với những người xung quanh. Vì thế ông bà ta mới dặn rằng “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh trường hợp vạ miệng hại thân.

Đối với đàn ông, để hiểu được người đó có phải dạng người thích nói những lời ngon ngọt, ve vãn hay không thì hãy nhìn tướng môi của họ, cũng giúp bạn phần nào đoán được tính cách của họ đấy. Để chúng tôi chỉ bạn cách nhìn môi đoán tính cách đàn ông, để bạn biết được người đàn ông hiện tại hoặc tương lai của bạn là người như thế nào nhé.

Tướng môi đàn ông đầy đặn

Đàn ông có tướng môi dày đầy đặn là người hiểu biết sâu rộng, am hiểu mọi chuyện, ăn nói rõ ràng. Luôn biết chu toàn mọi việc kể cả trong công việc hay cuộc sống vợ chồng.

Nếu bạn có thể lấy người đàn ông như vậy làm chồng thì rất tốt đấy. Người này phù hợp với những người phụ nữ môi dày. Nếu hai người họ lấy thì thì sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ngập tràn, luôn luôn vui vẻ, hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, đàn ông có dáng môi này thường thích sự đơn giản trong mọi vấn đề, vì thế trong tình yêu sẽ có đôi lúc đối phương của họ cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt vì sự đơn giản hóa này.

Tướng đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi mỏng khá nhạy bén, luôn có thái độ cầu thị trong cuộc sống lẫn công việc. Luôn suy nghĩ cẩn trọng khi làm việc, năng lực ứng biến trong nghịch cảnh rất đáng nể, khó có việc gì có thể làm khó được họ. Nhược điểm của người này là cách cư xử, đối đãi với những người xung quanh chưa được khéo hay nhiệt tình. Nhưng dù sao với năng lực mà họ có thì cuộc đời của họ vẫn tốt đẹp, hưởng được phú quý.

Với chuyện tình cảm thì người này luôn suy nghĩ, lựa chọn kỹ đối phương của mình vì học biết rằng chuyện hạnh phúc là chuyện cả đời. Và vì như vậy nên đa số những người đàn ông có tướng môi mỏng sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của mình.

Đàn ông môi trên và dưới đều nhau

Đây là người đàn ông coi trọng phép tắc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tỉ mỉ và khá chu đáo. Tuy nhiên, những người này thường mắc phải tật bảo thủ, cố chấp và cũng có những người rất gia trưởng.

Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày

Những người đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới là những người trăng hoa, trong chuyện tình yêu chỉ thích yêu chứ không thích cưới sinh. Người đàn ông có tướng môi này là người không tin tưởng vào chuyện tình yêu đích thực. Trong tình yêu nếu cứ níu giữ người này thì sẽ vô cùng khó chịu và đau khổ. Nếu cưới về bạn cũng không thể quản được họ, vì họ thích sự tự do phóng túng.

Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới

Tướng miệng đàn ông kiểu này thể hiện họ là người hay ghen, đa nghi, độc đoán. Trong tình yêu luôn ghen tuông vô cớ khiến đối phương khó chịu. Họ luôn trong trạng thái sợ hôn nhân đổ vỡ nên rất hay nghi ngờ, sợ đối phương phản bội mình.

Đây là người không phù hợp với cuộc sống hôn nhân. Nếu muốn lập gia đình thì nên lập gia đình khi có tuổi vì lúc này có thể họ sẽ tìm được người khiến họ tin tưởng cả đời.

Đàn ông môi trái tim

Người sở hữu tướng miệng này là người có tính cách rất ấm áp, thân thiện. Họ thông minh, giỏi giang, tài trí hơn người, luôn biết cách vận dụng đầu óc tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân trong công việc.

Những người đàn ông có tướng môi trái tim thường ngoại hình đều khá bắt mắt, cộng thêm sự hoạt ngôn duyên dáng nên đa số đều rất đào hoa. Khi kết hôn, sự đào hòa này có thể mang nhiều rắc rối đến cho bạn đời.

Đàn ông có môi trên nhọn

Đàn ông có môi nhọn hay người đời hay gọi là đàn ông miệng nhọn là người có cuộc đời cô độc, khổ sở kể cả lúc trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá sản hoặc tai ương. Người có tướng môi này rất keo kiệt, không phóng khoáng.

Trong tử vi, người đàn ông này rất dễ ngoại tình, miệng lưỡi lươn lẹo, lăng nhăng, ít chung thủy với một người.

Đàn ông môi thâm

Thời xưa, đối với phụ nữ hay đàn ông mà có môi thâm thì luôn bị cho là những người xấu xa, xảo quyệt. Nhưng, nếu xét trong cuộc sống hiện đại, những người đàn ông môi thâm có tính cách khá hướng nội. Bên ngoài họ là vỏ bọc vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ, họ có lòng tự trọng cao. Trong công việc lại không giỏi làm chủ, cứng nhắc và luôn gây áp lực cho người khác. Vì vậy, họ thường ít được mọi người yêu thích.

Trong nhân tướng học, môi là một bộ phận rất quan trọng, nó biểu thị có tính cách, phúc lộc của một người. Tuy nhiên, ngoài môi ra người ta cũng dựa vào mắt, mũi và sự tổng quan hài hòa nữa, nên những tư liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Nếu không may bạn hay người bạn yêu thương rơi vào những tướng môi xấu thì cũng đừng vội phán xét vì ngoài môi ra còn có những yếu tố khác như tuổi, mệnh… nữa. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình có nhé.

Bài viết liên quan