Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Nói Lên Điều Gì? Giải Mã Chi Tiết

Bàn tay là một bộ phận nắm giữ nhiều yếu tố quan trọng về nhân tướng học. Vận mệnh do đôi tay nắm giữ lại được thể hiện qua chính đôi tay đó nhờ hoa tay, chỉ tay và nốt ruồi trong lòng bàn tay. Cùng Review3T xem ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay nhé.

Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nam

Nam giới có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái, thường có cá tính cởi mở, hoạt bát và thoải mái trong cuộc sống. Họ còn có tướng phú quý và hay được giúp đỡ.

Những nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường là những lãnh đạo trong tương lai, nhanh đạt được thành công.

Tuy nhiên vì tính thoải mái và cởi mở của mình, họ sẽ dễ bị lợi dụng.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ

Ở phụ nữ, những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái sẽ có số hưởng, sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái thì họ sẽ có con đường tình duyên rất thuận lợi.

Về tính cách thì họ có đôi chút ngược lại với nam giới. Họ là người sống nội tâm và ít khi bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài.

Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nam

Những bạn nam có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường “khổ trước sướng sau”, tức sẽ có khởi đầu khá gian nan, nhưng sẽ ổn định khi trưởng thành và có nhiều bước tiến hơn trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học thì luận tính con trai có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái là những người rất dứt khoát, quyết đoán trong các mối quan hệ. Cái gì cũng phải rõ ràng.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới

Các bạn nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là những người có trách nhiệm, khiêm tốn và rất cẩn thận, đảm đang và chu toàn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm nếu không giữ tốt thì sẽ hay xung đột và có thể dẫn tới đổ vỡ. Nếu là nốt ruồi son ở bàn tay phải nữ giới thì sẽ đỡ gặp xui rủi hơn.

Xem tướng nốt ruồi qua từng vị trí trong bàn tay

Nốt ruồi ở gò kim tinh (gốc ngón tay cái)

Người này thường có mối tình đầu gặp đổ vỡ và hay bị ngăn cách nhiều mặt.

Tuy nhiên nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì cuộc sống sẽ thanh bình, yên ấm, ít sóng gió. Vì vậy họ dễ bị thiếu kinh nghiệm, dễ gặp rắc rối trong việc giải quyết vấn đề. Do đó việc cần lời khuyên từ mọi người là rất quan trọng.

Nốt ruồi trên gò mộc tinh (gốc ngón trỏ)

Người đàn ông có nốt ruồi trên gò mộc tinh sau khi lập gia đình sẽ phất lên, gặp nhiều thành công nhờ phúc từ vợ và nhà vợ.

Ở người phụ nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì rất đảm đang, quán xuyến được nhiều thứ trong nhà, là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm làm ăn khấm khá. Gia đình yên ấm hạnh phúc suốt đời.

Nốt ruồi trên gò thủy tinh (gốc ngón út)

Nốt ruồi vị trí này thường được cho là không tốt. Đường tình duyên vất vả, hay gặp sóng gió trắc trở, dễ bị đứt đoạn.

Dễ bị nửa còn lại phản bội, vẫn bị cô đơn buồn tủi cho dù có sống giàu sang phú quý như thế nào đi nữa.

Nốt ruồi trên gò thái dương (gốc ngón áp út – ngón đeo nhẫn)

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người đam mê nghệ thuật, sống lãng mạn, coi trọng các giá trị tinh thần. Họ thường là những nghệ sĩ đa tài và tình cảm.

Nốt ruồi trên gò thổ tinh (gốc ngón giữa)

Đây là những người có cảm nhận về tâm linh rất tốt. Ngoài ra đường công danh rất xán lạn, rất có khả năng sẽ nổi tiếng. Hôn nhân hạnh phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi trên đường trí đạo

Những người này là những người độc lập, tự lực đi lên và gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Do vậy họ có khả năng độc lập về kinh tế và thành công từ rất sớm.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo

Nốt ruồi ở vị trí này sẽ không tốt vì đây là đường cuộc đời. Nốt ruồi đen nằm trên đường này báo hiệu cuộc đời có điểm tối. Những người này thường gặp nhiều thất bại, khó có được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu là nốt ruồi son thì điềm xui sẽ có phần nhẹ hơn.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngay chính giữa

Chủ nhân có vị trí nốt ruồi này dễ đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ ý chí lớn và tính quyết đoán cao.

Họ có những đức tính tự lập, có thể tự đi lên thành công mà không cần sự giúp đỡ nhiều từ những người xung quanh.

Trên đây là những ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay ở các vị trí khác nhau. Các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nếu vị trí nốt ruồi phong thủy không được tốt nhé. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bài viết liên quan