Sinh Năm 2021 Mệnh Gì? Tuổi, Màu Sắc Và Hướng Hợp Tân Sửu 2021

Năm 2021 là mệnh gì, tuổi con gì là thắc mắc chung của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu vận mệnh của những người sinh vào năm này.

Theo phong thủy và tử vi, năm 2021 là một năm được coi là vô cùng may mắn và đặc biệt. Vì vậy, những người sinh vào năm này cũng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn sinh vào năm 2021 này, hãy tìm hiểu ngay xem năm nay thuộc cung gì, mệnh gì để dự đoán vận mệnh tương lai của bạn.

Sinh năm 2021 mệnh gì? [ Bật mí ] Tử vi tuổi Sửu

Sinh năm 2021 mệnh gì?

Trong 5 cặp ngũ hành, mỗi cặp sẽ tương ứng với những tính cách, đặc điểm khác nhau. Theo đó, năm 2021 âm lịch (từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022 dương lịch) thuộc mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Người mệnh Thổ nói chung và người sinh năm 2021 nói riêng là những người cần cù, chăm chỉ, có ý chí mạnh mẽ và vô cùng kiên trì trong mọi việc. Tuy nhiên, họ đôi khi khá cứng đầu, bướng bỉnh và không nghe theo lời khuyên hay chỉ dẫn của người khác.

Tính cách cứng rắn của người mệnh Thổ thường bộc lộ ra bên ngoài nên họ sẽ trở thành trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, trên thực tế, họ không phù hợp với vai trò lãnh đạo mà chỉ quản lý mới là vị trí tốt nhất.

Nhìn chung, cuộc đời của người sinh năm 2021 mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ khá thuận lợi. Mặc dù khi còn nhỏ có rất nhiều vấn đề, nhưng khi lớn lên thì ổn định hơn, tuổi trung niên bắt đầu giàu có và sự nghiệp cũng thành công hơn.

Năm 2021 là năm con gì?

Sau khi tìm hiểu xem năm 2021 là cung gì thì năm ất hợi lại là một câu hỏi quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Năm 2021 là năm gì, tuổi gì là yếu tố then chốt quyết định hầu hết các vấn đề về tử vi phong thủy của người sinh năm 2021.

Sinh năm 2021 mệnh gì? [ Bật mí ] Tử vi tuổi Sửu

Theo Thiên can – Địa chi, người sinh năm 2021 có can là Tân sửu, tức là người tuổi Tân Sửu, cầm tinh con giáp là Tân Sửu. Thiên can Tân tương sinh với thiên can Bính, tương khắc với thiên can Ất, Đinh. Còn đối với địa chi Sửu có mối quan hệ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Theo tử vi, những người tuổi Tân Sửu sinh vào năm 2021 âm lịch là những người thường có số thuận, cuộc đời thuận lợi, ít gặp phải khó khăn, thử thách lớn. Càng lớn tuổi, bạn càng gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Trong dân gian, con trâu là con vật gắn bó mật thiết với đời sống của người nông dân ở các vùng nông thôn Việt Nam từ xa xưa cho đến ngày nay. Với sức mạnh to lớn, loài vật này giúp cày sâu những cánh đồng để tạo ra những vụ mùa bội thu. Chính vì vậy, những người tuổi Sửu thường có tính cách đặc trưng là cần cù, chịu khổ, không ngại gian khổ, khó khăn mà quanh năm luôn tập trung, chú tâm vào công việc một cách chăm chỉ.

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 cũng thường kiên định, chỉ cần nỗ lực thì phần lớn sẽ thành công. Vì vậy, người khác luôn tin tưởng họ và cấp trên giao phó cho họ những trọng trách quan trọng.

Ngoài ra, người sinh năm này còn là người biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Họ biết cách chăm sóc bản thân và luôn tìm cách mang đến cho những người thân yêu của mình một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Nam nữ sinh năm 2021 hợp với tuổi nào?

Sau khi tìm hiểu xem năm 2021 là gì , tuổi bao nhiêu và tính cách, vận mệnh chung của những người sinh năm này, chắc hẳn bạn đã rất “mãn nhãn” phải không? Bây giờ hãy cùng xem nam nữ sinh năm 2021 hợp với tuổi nào nhé.

Sinh năm 2021 mệnh gì? [ Bật mí ] Tử vi tuổi Sửu

Nữ 2021 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, nữ sinh năm 2021 hợp với 3 tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Nếu bạn làm ăn với họ, bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ trong mọi việc.

Trong hôn nhân, nữ mạng tuổi Tân Sửu nhất định phải chọn chồng tuổi Tý, Quý Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi hoặc Canh Tý 2020 để có một gia đình hạnh phúc, sung túc và giàu có.

Ngoài ra, trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng không nên kết giao với những người tuổi Thìn, vì đây là những tuổi xung khắc với tuổi Tân Sửu.

Tuổi nào hợp với nam 2021?

Trong làm ăn, nam mạng sinh năm 2021 nên hợp tác với đối tác tuổi Mão, Ngọ và Tý.

Đối với hôn nhân, bạn nên chọn một người phụ nữ sinh năm Tỵ, Thân, Dậu, Ngọ, Tý hoặc Hợi.

Ngoài ra, nam sinh năm 2021 cũng có những tuổi kiêng kỵ nhất định như tuổi Tân Sửu, tuổi Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Mậu Tuất, Kỷ Mùi, Ất Mùi… , Ví dụ.

Nam nữ tuổi Tân Sửu hợp màu gì? Số gì?

Việc xác định màu sắc, con số nào tương sinh với nam nữ tuổi Tân Sửu đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là hai yếu tố phong thủy mà bạn hay “đụng độ” nhất trong cuộc sống hàng ngày. Từ màu sắc quần áo, đồ đạc, vật dụng cá nhân cho đến màu sắc trang trí nội thất; Từ số điện thoại, số nhà đến biển số xe… Tất cả đều phải sử dụng màu sắc, con số hợp tuổi, hợp mệnh để mang lại may mắn, bình an và tài lộc.

Nam nữ tuổi Tân Sửu hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp mệnh: Nam nữ tuổi Tân Sửu 2021 hợp với các màu bản mệnh như màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ; hoặc các màu tương khắc như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa; trắng, xám, ghi, bạc thuộc hành Kim.

Sinh năm 2021 mệnh gì? [ Bật mí ] Tử vi tuổi Tân Sửu

Màu sắc kiêng kỵ: xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc, xanh đen, xanh đen thuộc hành Thủy vì chẵn Mộc và chẵn Thủy là hai mệnh tương khắc với nhau, thậm chí là Thổ trong quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Nam nữ sinh năm 2021 hợp con số nào?

Những con số may mắn sẽ gắn liền với cuộc sống của bạn để mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Nam mạng 2021 ứng với các số 6, 7, 8; Còn nữ mệnh tuổi này hợp với các số 3, 4, 9.

Năm Tân Sửu 2021 xuất hành về hướng nào?

Sau khi biết được 2021 là cung gì , bao nhiêu tuổi thì còn một vấn đề nữa mà bạn có thể xác định được, đó là hướng nhà hay những hướng phù hợp giúp mang lại vượng khí cho gia đình bạn.

Sinh năm 2021 mệnh gì? [ Bật mí ] Tử vi tuổi Tân Sửu

Nữ sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Với nữ mệnh sinh năm 2021 thì tương hợp với các hướng Đông – sinh khí, Nam – phục vị, Đông Nam – thiên y, Bắc – phúc khí.

Nam sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Với nam mệnh tuổi Tân Sửu 2021 thì bạn hợp với các hướng như Tây – sinh khí, Tây Bắc – phục vị, Tây Nam – phúc khí hay Đông Bắc – thiên đường.

Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ xem năm 2021 là cung gì, tuổi bao nhiêu cũng như dự đoán vận mệnh, vận hạn phong thủy liên quan đến cuộc đời của bạn. Nó sẽ giúp bạn đón nhận cuộc sống một cách tích cực hơn, biết điều chỉnh những quyết định của mình để cuộc sống của bạn tích cực hơn rất nhiều. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Bài viết liên quan