Top Những Điểm Chấm Nốt Ruồi Phong Thủy Tốt Nhất

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao trên cơ thể con người lại xuất hiện những nốt ruồi có màu đen, màu đỏ hay cả màu nâu chưa? Cùng giải mã cùng giả mã bí ẩn các vết chấm nốt ruồi phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Ai cũng có ít nhất một nốt ruồi gọi là nốt ruồi phong thủy. Các nhà phong thủy từng nói: nốt ruồi chính là chứng nhận của thế giới tâm linh gửi đến con người bạn ở thế giới loài người.

Cùng giải mã các vị trí nốt ruồi cũng nốt ruồi phong thủy như thế nào nhé!

Giải mã về nốt ruồi phong thủy

Nốt ruồi cũng là một trong những kiến thức mà nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Dưới đây sẽ cập nhật đến các bạn các phương diện đã có kết quả “ngâm cứu” với ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi phong thủy nhé!

Phương diện khoa học phân tích

 • Đối với nốt ruồi phong thủy màu nâu, đen: xuất hiện là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da hình thành nên.
 • Đối với nốt ruồi phong thuỷ màu xanh: xuất hiện là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông hình thành nên.
 • Đối với nốt ruồi phong thủy đỏ hồng: xuất hiện là do những vi huyết quản phình lên mà ra, là những chấm nhỏ màu đỏ và thường xuất hiện nhiều ở những phương diện tâm linh, bói toán.

Theo phương diện tâm linh

Về phía tâm linh thì thời xưa con người sinh ra nốt ruồi giống như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi thì đồi gò,… khi mà núi đẹp thì cây sẽ đẹp, đất xấu thì cây sẽ xấu theo,…

Cho nên với những người có phẩm chất tốt đẹp sẽ hình thành lên những nốt ruồi đẹp và duyên dáng,… Tất nhiên những người có tố chất xấu thì sẽ hình thành lên những nốt ruồi biểu hiện song song với tính xấu của nó.

Và tất nhiên những điều xấu thì nó sẽ ẩn nấp ở những nơi khó phát hiện và đôi khi nó sẽ trở thành những nốt ruồi ẩn tướng, khi đó mọi người rất khó có thể biết được tính tình và cốt cách của người đó như thế nào.

Đối với những nốt ruồi duyên, son mà ẩn thì sẽ nằm vào danh sách quý tướng, đối với những nốt ruồi đen là lộ quá nhiều là điềm hung, cũng như ẩn nấp những nơi kín đáo là kiết.

 • Đen pha đỏ là nâu: đây là chủ đề về người thích bàn luận và tranh cãi.
 • Đen pha trắng là màu xám tro: đây là chủ đề về tai nạn và bệnh tật.
 • Đen pha màu vàng là xanh đục: đây là chủ đề về đãng trí.

Sách tướng toàn biên

 • Nốt ruồi phong thủy mọc ở đầu và mặt: nếu mọc ở ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình sẽ là cực quý. Nếu ở trên trán có 7 nốt ruồi đen có nghĩa chủ đại quý, đại phí.
  Và mọc ngay thiên trung sẽ là hại, hại cha…, mọc ngay ấn đường cũng là hại, hạn mẹ, và nếu như ở cả Tư không thì sẽ hại cả cha và mẹ.
 • Nốt ruồi phong thủy mọc ở bên vành tai: đây là chủ đề về trí tuệ và sự thông minh, mọc ở trong tai thì chủ sẽ sống thọ, và nếu như mọc ở bên tai trái thì chủ sẽ có nhiều tiền của.
 • Nốt ruồi mọc ở khoé mắt: nếu mọc nhiều ở trên con mắt sẽ lá số khốn khổ, mọc ở dưới con mắt sẽ có lộc bất ngờ và mọc ở trong lông mày sẽ là về công danh và phú quý.
 • Nốt ruồi mọc ở Sơn căn: là chủ đề về sinh nghề tử nghiệp, nếu mọc ở bên mũi sẽ là đau khổ đẫm lệ, nếu mọc ở trên sống mũi thì suốt đời truân chuyên và trì trệ, cũng như mọc ở đầu mũi thì cần đề phòng súng đạn, gươm đao.
 • Nốt ruồi phong thủy mọc ở Nhơn Trung: là chủ rất dễ lấy vợ chồng giàu sang, mọc ở bên mép miệng sẽ khó giữ được tài sản, còn nếu mọc ở trên môi thì liên quan đến lộc ăn, mọc ở dưới môi là phá của cũng như nốt ruồi mọc ở tướng pháp.

Theo sách tướng pháp

Theo tướng pháp thì ý nghĩa của nốt ruồi phong thủy sẽ chia làm 3 phần: thứ nhất là đầu và mặt, hai là tay chân và ba là hai phần trên dưới chân.

 • Phần đầu và mặt: phần đầu tiên còn được chia thành nhiều vùng nhỏ phức tạp khác nhau như cùng với tóc, nốt ruồi mọc ở trong tóc là ẩn là chủ đề về giàu sang và phú quý.
 • Khi mà nốt ruồi càng lên đỉnh thì chủ càng quý tướng. Nốt ruồi nằm ở trên trán có thất tinh sẽ là đại phú và đại quý.
 • Với tướng pháp thì phần quan trọng nhất chính là đầu và mặt, còn lại hai phần kia thì không quan trọng, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bộ tức là rốn trở xuống bẹn thì bạn cần xem.
 • Nốt ruồi trên lưỡi là hay nói loạn ngôn.

Giải mã về nốt ruồi son phong thủy

Nốt ruồi son phong thủy trên trán

Trán là một vị trí quan trọng với khuôn mặt của mỗi người. Theo phương diện Nhân tướng học, nếu nốt ruồi son phong thủy xuất hiện tại vị trí này cho thấy người này vốn được định sẵn số giàu sang, hầu bao rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, thường không phải toan các vấn đề về tiền bạc.

Người này thường có quý nhân phù trợ, do vậy gặp dữ hóa lành, gặp khó hóa dễ. Do vậy hậu vận sau này cũng rất an nhàn.

Nốt ruồi son phong thủy ở ngực

Được được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu.

Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử.

Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hòa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió.

Ngoài ra, nốt ruồi son phong thủy tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến

Nốt ruồi son phong thủy trong lòng bàn tay

Nốt ruồi tại đây mang ý nghĩa về tiền bạc, tài lộc. Những người có nốt ruồi son phong thủy trong lòng bàn tay thường rất tài giỏi, thông minh.

Họ giỏi tính toán, giỏi kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cuộc sống dư dả tiền bạc, sung túc.

Nốt ruồi son mang lại may mắn, lại nằm ngay trong lòng bàn tay nên được ví như việc người này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi.

Nốt ruồi son phong thủy ở dái tai

Vị trí này cho thấy chủ nhân của nó có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy.

Những lưu ý khi chấm nốt ruồi phong thủy

Ngày nay có khá nhiều trung tâm thẩm mĩ phát triển dịch vụ chấm nốt ruồi phong thủy. Với đa dạng các vị trí phù hợp theo thuyết phong thủy. Chẳng hạn như chấm nốt ruồi phong thủy ở tay, nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay phía sau dái tai,…

Nhiều người kéo nhau chấm nốt ruồi phong thủy mong mục đích đổi đời. Thế nhưng liệu đây có phải là giải pháp hữu hiệu?

Xin thưa rằng đây không phải là giải pháp đúng đắn mà lại còn tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của bạn. Ngoài ra còn có nhiều địa chỉ chấm nốt ruồi son phong thủy không uy tín dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Hơn nữa, không phải cứ chấm nốt ruồi là vận may sẽ đến, cũng như không phải ai có nốt ruồi son cũng có được đời sống hạnh phúc, thịnh vượng. Bởi vì, nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể phải thuận với mệnh và tuổi nữa. Nốt ruồi phú quý nếu có thì cũng phải do mọc tự nhiên vì nó thể hiện khí vận của người đó ra ngoài, chứ tự chấm thêm vào thì nó cũng chỉ như cái vỏ mà thôi.

Trên đây chính là toàn bộ những bí ẩn về vị trí của các loại nốt ruồi phong thủy trên cơ thể chúng ta. Trong thế giới tâm linh, nốt ruồi đóng một vai trò quan trọng bởi bản thân mang trên mình những sứ mệnh ý nghĩa.

Bài viết liên quan