Hướng Dẫn Xem Tướng Mắt Đàn Ông Chọn Chồng Cực Chuẩn

Theo phong thủy đôi mắt thể hiện một phần nào đó về số phận, cuộc sống của chủ nhân sở hữu nó. Nhìn vào đôi mắt của các chàng, cũng sẽ cho bạn thấy được tính cách, vận mệnh của họ. Vì vậy, để chọn chồng chuẩn xác nhất bạn hãy cùng mình tìm hiểu các tướng mắt đàn ông dưới đây nhé.

Tướng mắt đàn ông 2 mí

Theo các chuyên gia, con trai mắt hai mí thường là những người rất năng động,  tự tin trong mọi việc. Họ luôn biết phát triển để trở thành người nổi bật và luôn làm chủ tốt bản thân trong mọi vấn đề. Những người đàn ông mắt hai mí là người khéo léo trong ăn nói, giao tiếp và hành xử. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã hội của họ vô cùng tốt, rất được lòng mọi người đặc biệt là luôn để lại ấn tượng cho phái nữ.

Tướng đàn ông mắt lươn

Mắt lươn là đôi mắt dài mỏng, thần sắc hay láo liên, không chân chính. Nam giới mà có mắt lươn thường là những người tướng lưu manh, không nhận được sự tin tưởng của người khác.

Những người có tướng mắt này thường là những người luôn áp đặt người yêu và rất cố chấp, bảo thủ trong tình yêu. Cái tôi của họ rất lớn, họ luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết nên khi có va chạm sẽ rất khó để giải quyết, dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ. Đa số những người có tướng mắt này ít tạo thiện cảm cho người khác.

Đàn ông mắt to mắt nhỏ

Mắt trái to hơn mắt phải

Đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải thường có tính cách gia trưởng, bảo thủ. Tướng mắt đàn ông này cho thấy họ rất ít khi chịu lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Họ luôn coi mình là trung tâm vũ trụ nên luôn tự mình làm mọi thứ, do đó họ dễ mắc sai lầm. Chính vì tính háo thắng nên họ không được nhiều người yêu thích, khi họ gặp khó khăn rất ít người sẽ giúp đỡ cho họ.

Mắt phải to hơn mắt trái

Trái ngược với ở trên, đàn ông mắt phải to hơn mắt trái thường là người nhiệt tình, ham hiểu biết và không thù dai. Tuy nhiên, những người này thường làm việc theo cảm tính. Họ rất hay thay đổi, dễ nổi cáu, không duy trì được mọi việc trong thời gian dài.

Xét về sự nghiệp: Đàn ông có mắt phải to hơn mắt trái là người có tài và tham vọng nhưng vì tính cách không quyết đoán, hay thay đổi nên sự nghiệp cũng gặp nhiều thăng trầm.

Xét về hôn nhân: Người này có hôn nhân hãy xảy ra cãi vã, bất hòa, không được yên ắng.

Tướng đàn ông mắt xếch

Tướng đàn ông sở hữu đôi mắt hình tam giác hay còn gọi là mắt xếch được cho là người mưu mô, xảo quyệt. Họ luôn có tính kế cho bản thân để đạt lợi ích riêng. Người này thường có bản tính không hiền lành, không trung thành. Trong hôn nhân, họ khó có cuộc sống yên ổn, ổn định.

Tướng đàn ông mắt 1 mí

Đàn ông mắt một mí thường là người sống kín đáo, không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội. Họ là những người sống nội tâm nên thường che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi. Ngoài ra, họ còn có tính cách ngang bướng, bảo thủ. Họ cũng rất ít khi chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

Trong sự nghiệp, những người đàn ông có mắt 1 mí thường gặp phải nhiều khó khăn vì tính cách có phần ương ngạnh của họ. Thường sự nghiệp họ chỉ phát triển ở mức ổn định.

Trong tình yêu, họ luôn gặp trắc trở, gian truân. Nếu có gia đình thì gia đình thường sẽ không hạnh phúc, dễ dẫn đến sự chia ly trong cuộc sống hôn nhân.

Trên đây là những tướng mắt đàn ông phổ biến, hay gặp trong cuộc sống mà mình đã tổng hợp lại. Nếu tướng mắt của những người đàn ông xung quanh bạn không được tốt thì cũng đừng lo nha, vì nhân tướng học thường kết hợp với tướng chân mày, tướng mũi, tướng môi nữa. Hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến quý bạn đọc.

Bài viết liên quan