Bật Mí 11 Tướng Lông Mày Đàn Ông Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trong nhân tướng học, khi xem tướng lông mày đàn ông có thể cho chúng ta biết được người đàn ông đó như thế nào, vận mệnh ra sao thông qua các dạng lông mày. Hãy cùng mình tìm hiểu xem người đàn ông đã, đang và sẽ ở bên cạnh bạn có tướng lông mày như thế nào nhé.

Tướng lông mày đàn ông hình rồng

Lông mày hình rồng được nhận biết qua những điểm sau:

  • Sợi lông mày đậm và dài.
  • Đuôi lông mày rậm, đầu lông mày mỏng
  • Đầu lông mày thấp hơn đuôi lông mày

Tướng lông mày đàn ông có hình rồng thường rất tài trí, thông minh và thường nhận được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Trong tương lai, người đàn ông có tướng lông mày này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Về cuộc sống gia đình, người đàn ông có lông mày này cũng rất hạnh phúc. Gia đình luôn hạnh phúc, ấm no. Bố mẹ sống thọ, anh chị em trong nhà đều hòa thuận, hiếu thảo.

Tướng lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là lông mày có một khoảng ngắt quãng, có thể mờ nhạt bất thường, không mọc hoặc mọc gián đoạn.

Đây là tướng lông mày có vận mệnh không được tố. Những người có lông mày này thường có sự nghiệp không ổn định, thăng trầm và hay gặp xui về chuyện tiền bạc.

Trong gia đình không được hòa thuận, cha mẹ khắc khẩu, anh chị em không giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân cũng không suôn sẻ. Những người có tướng lông mày này nên cân nhắc về việc sửa dáng lông mày để đổi vận.

Tướng lông mày xa nhau

Theo nhân tướng học, những người nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có tài ứng xử, khéo léo trong mọi tình huống nhưng lại có tham vọng rất lớn. Những người này thích hợp làm những công việc liên quan tới đàm phán, ngoại giao.

Tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày đàn ông giao nhau nói lên điều gì? Thường tướng lông mày đàn ông giao nhau thể hiện rằng họ là những người có tính cách nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc. Vì vậy thành công trên đường đời rất ít, cũng như tình cảm anh em trong gia đình không được hòa thuận cho lắm.

Những người này thường trưởng thành trong gian nan, nếu có ý chí về sau mới có thể gặt hái được chút thành quả.

Tướng lông mày la hán

Người có tướng lông mày la hán có vận mệnh rất xấu, cả đời nghèo khó,  ít ai có thể xoay mình đổi đời. Nếu tướng mắt tốt (mắt rồng, mắt hổ,…) thì vận hạn có thể sẽ vớt vát được.

Tướng đàn ông chân mày rậm

Đây là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ thiên phú và niềm tin mạnh mẽ. Luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và luôn thích thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân.

Khả năng giải quyết vấn đề tốt, rõ ràng, thấu đáo. Thường những người đàn ông này rất thẳng thắn và đối xử chân thành với mọi người.

Tướng lông mày hình lưỡi kiếm 

Lông mày hình lưỡi kiếm được nhận biết qua những điểm sau:

  • Lông mày tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.
  • Hình dáng lông mày giống như mũi kiếm hoặc thanh dao.
  • Dáng lông mày gọn gàng và sắc nhọn.

Những người đàn ông có dáng lông mày này rất coi trọng chữ tín, danh dự của bản thân. Luôn có trách nhiệm với cuộc sống (cả công việc lẫn gia đình) và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đây cũng là tướng người tài trí, thông minh và có kiến thức sâu rộng. Họ luôn thích khám phá những điều mới lạ và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu tài năng bí ẩn được phát huy, sớm muộn gì những người đàn ông có tướng mày này cũng trở thành những người lãnh đạo giỏi.

Tướng chân mày lá liễu

Qua câu nói “Cặp mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” là chúng ta cũng có thể hiểu được lông mày này đẹp đến nhường nào.

Đàn ông có chân mày lá liễu thường có vẻ ngoài thanh tú, điển trai, thu hút. Là tướng đàn ông phong lưu, ham sắc đẹp và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp. Nếu bạn đang ở bên người đàn ông sở hữu đôi lông mày này, nên cẩn thận bởi họ có thể ngoại tình bất cứ lúc nào.

Tướng lông mày chữ V

Tướng lông mày đàn ông chữ V kết hợp với đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc có kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa, tài giỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ.

Tướng lông mày chữ bát

Những người sở hữu lông mày này là người có năng lực làm việc cao, dễ có tiền tài, nhưng tính tình tự cao tự đại, chính trực thẳng thắn, làm việc không cố chấp câu nệ. Tuy bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng lại rất thân thiện, hòa đồng và tốt bụng.

Người có lông mày chữ bát phải kiếm tiền vất vả vì bản thân quá hào phóng. Hơn nữa, người này lòng dạ rộng lượng, chí khí anh hùng, là đối tượng tốt có thể cùng tâm sự.

Tướng chân mày lưỡi mác 

Về công danh sự nghiệp, đàn ông có dáng chân mày lưỡi mác là người thông minh, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Vì thế, họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cất nhắc từ cấp trên trong công việc.

Về đường tình duyên, tướng lông mày đàn ông này lại thể hiện sự sát gái. Họ có một sự thu hút riêng biệt với phái nữ, khiến phụ nữ say mê và dễ động lòng. Nhưng dù cho có nhiều bóng hồng vây quanh thì đàn ông lông mày lưỡi mác rất chung tình. Khi yêu họ luôn hết lòng vì nửa kia của mình, không bao giờ suy nghĩ đến việc “bắt cá hai tay”.

Qua bài viết trên, bạn có thể biết được vận mệnh của mình hoặc người đàn ông của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Nhân tướng học về tướng mũi hay tướng mắt. Tuy nhiên, thông tin hầu hết mang tính chất tham khảo, bời vì tương lai của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Hãy sống thật tốt để luôn gặp những điều tốt nhé.

Bài viết liên quan