JAV là gì? Viết tắt của từ gì & Phim JAV có diễn thật không?

JAV là viết tắt của Japan Adult Video, phim JAV là thể loại phim gì, có bị cấm ở Nhật không là những thắc mắc thường gặp của người mới xem thể loại phim trên 18 tuổi này. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cung của bạn đọc về loại phim này nhé!

JAV là viết tắt của từ gì, có nghĩa là gì?

JAV là viết tắt của Japan Adult Video có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản và chỉ dành cho những người đã trên 18 tuổi. Thể loại phim “hành động” này không dành cho trẻ em và nó rất dễ gây nghiện.

JAV là gì, viết tắt của từ gì, phim JAV có diễn thật không?

Tại Nhật Bản, “ngành công nghiệp tình dục” không đồng nghĩa với tệ nạn mại dâm.

Thị trường video người lớn, hay AV “Adult Video” chiếm một phần rất lớn trong ngành công nghiệp ở Nhật Bản , trong nhiều nguồn tin, nó có trị giá lên tới 400 tỷ yên mỗi năm. Năm 1992 , được biết trên 11 AV được sản xuất mỗi ngày bởi hơn 70 công ty chỉ tính riêng ở Tokyo . Thị trường video người lớn ước tính chiếm đến 30 phần trăm lượng thuê video ở Nhật. Còn theo ước tính năm 1994 , tính cả các video hợp pháp cũng như bất hợp pháp, có tới khoảng 14.000 AV được sản xuất ở Nhật, đối chiếu với con số khoảng 2.500 ở Mỹ.

Có khoảng 10.000 phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp JAV của Nhật Bản hiện nay, mỗi tháng có hơn 4000 video được sản xuất.

Diễn viên JAV là ai, kiếm bao nhiêu tiền/ phim?

+ Những diễn viên JAV ban đầu thường là những nữ diễn viên không có tên tuổi, những cô gái không thể tìm được việc làm hay các cô gái bán dâm.
+ Các nữ diễn viên JAV thường được tuyển chọn bởi các thám tử trong phạm vi gần Tokyo như Roppongi, Shinjuku hay Shibuya.
Mỗi diễn viên AV có thể kiếm được 200.000 ¥ đến 4 triệu yên cho mỗi video.

Phim JAV có đóng thật không?

Phim JAV có đóng thật không, hay chỉ là diễn thôi là câu hỏi chung của rất nhiều người mới xem phim JAV. chúng tôi xin trả lời: phim JAV đa số diễn thật, mỗi phim đều có đạo diện, dàn dựng, ánh, sáng, quay phim, make up và các diễn viên nam, nữ đều có kịch bản riêng, làm theo kịch bản và yêu cầu của đạo diễn.

Có bao nhiêu diễn viên JAV ở Nhật?

Văn hóa trọng nam khinh nữ vẫn luôn tồn tại,và lòng tự trọng của đàn ông Nhật rất cao. Con số diễn viên nam AV rất ít, toàn nước Nhật chỉ có khoảng 70 người, đồng nghĩa với việc 70 người đó sẽ đóng cùng hơn 10.000 diễn viên nữ trong suốt sự nghiệp diễn viên của họ.

Cũng như Thái Lan, Nhật Bản chọn sex như một nền công nghiệp hái ra tiền, mang lại nhiều nguồn lợi cho đất nước. Những cái tên có tầm ảnh hưởng như: Maria Ozawa, Sora Aoi,Saori Hara… thường được nhắc đến như những ngôi sao sáng của nên công nghiệp JAV.

Bí mật về nền sản xuất phim 18+ ở Nhật

Ở Nhật thì pháp luật không cấm sản xuất phim khiêu dâm hay phim 18+ .Ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận những bộ phim xxx một cách dễ dàng bằng cách ra siêu thị tìm mua những cuốn băng đĩa.Thậm chí không cần ra ngoài cửa hàng ở nhà lên amazon,ebay.. đều có thể mua được.

Nền công nghiệp video jav ở Nhật bắt đầu từ những năm 80 của thế kỷ trước đạt khoảng 400 tỷ yên vào thời điểm đó và luôn phát triển tới bây giờ.Nó là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế.

Doanh thu năm 2011 của ngành công nghiệp đạt tới 80 tỷ đô bằng 2/3 với doanh thu cùng năm của thương hiệu giá trị lớn nhất bây giờ là apple.

Mỗi năm có tới gần 35.000 video được sản xuất (trung bình 100 video mỗi ngày) đủ thể loại từ che (censord) không che(uncensored) phim ngắn phim dài ,người mẫu bikini…. và cả hàng loạt số lượng khổng lồ sách báo tạp chí đồ chơi tình dùng được xuất bản.

Lượng video cho thuê ở nhật chiếm tới 30% là jav.Không hiểu sao họ lại xem nhiều như vậy

Với những chia sẻ về thể loại phim JAV mà chúng tôi vừa trình bày, hy vọng bạn đọc đã hiểu hết ý nghĩa của từ JAV rồi nhé!

Bài viết liên quan