Hướng Dẫn Nhìn Tướng Bàn Chân Đoán Được Vận Mệnh

Bàn chân là bộ phận có nhiệm vụ dìu dắt, nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, tướng bàn chân cũng quyết định rất nhiều đến vận mệnh của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách coi tướng bàn chân, nhìn bàn chân đoán vận mệnh. Muốn vận mệnh của bạn như thế nào thì hãy cùng mình xem tướng bàn chân của bạn thuộc dạng nào dưới đây nhé!

Bàn chân Ai Cập

Bàn chân Ai Cập là bàn chân có ngón sau bé hơn ngón trước và ngón cái đến ngón út là một đường thẳng. Những người này có xu hướng sống hướng nội. Họ thường hiếm khi tiết lộ những bí mật mà họ có. Trong công việc, những người này khá thành công. Nhưng trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình cảm thì họ thường thất bại.

Bàn chân rộng

Những người có bàn chân rộng thường làm việc rất chăm chỉ từ nhỏ, họ thường rất bận rộn. Trong các mối quan hệ, họ rất rộng lượng và biết quan tâm đến người khác. Vì vậy, họ luôn gặp may mắn do người khác giúp đỡ nên cuộc sống của họ rất viên mãn kể cả trong hôn nhân.

Bàn chân hẹp và dài

Đây là tướng bàn chân giàu sang. Người sở hữu bàn này thuộc dạng quý nhân. Họ rất thích người khác phải cung phụng và hầu hạ. Đặc biệt, họ luôn được người khác tự nguyện giúp đỡ dù họ có ở trong hoàn cảnh nào đi nữa. Cuộc sống của những người sở hữu bàn chân đẹp về phong thủy này rất hạnh phúc.

Bàn chân cong

Đây cũng là tướng bàn chân sướng. Những người có tướng bàn chân này thường rất tự lập trong mọi việc. Họ luôn dựa vào năng lực của bản thân để vươn lên.

Trong cuộc sống, họ có tính cách thân thiện, giao tiếp rất tốt, sống hòa nhã, vui vẻ nên được rất nhiều người yêu mến.  Nói chung, cuộc sống của những người này rất thoải mái.

Bàn chân bằng phẳng

Người có tướng bàn chân bằng phẳng là những người “sướng từ trong trứng”. Từ nhỏ cho đến lớn, họ không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì. Ngay cả những người thân còn được hưởng phúc đức từ họ. Trong tình duyên, người có bàn chân bằng phẳng thường có đường tình hạnh phúc, vui vẻ và rất viên mãn.

Lòng bàn chân lõm

Người có lòng bàn chân lõm như chiếc thuyền úp ngược là người rất may mắn. Họ luôn gặp được may mắn và được quý nhân phù trợ vì vậy họ luôn thành đạt trong cuộc sống.

Bàn chân to, lòng bàn chân mỏng

Những người này thuộc tuýp người rất hào phóng. Tuy nhiên, chính vì điều này mà họ thường không cẩn thận và dễ mắc sai lầm. Những người này thường kiếm tiền giỏi nhưng tiêu tiền cũng “rất giỏi”. Họ không biết quản lý tiền bạc và tiết kiệm tiền. Vì thế cuộc sống của họ tuy đủ đầy nhưng sẽ không có dư thừa.

Trên đây là cách xem tướng bàn chân khổ hay sướng rất chuẩn xác được các chuyên gia nhân tướng học truyền lại. Bạn hãy xem mình thuộc tuýp nào để biết được tương lai và số phận của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo thôi nhé. Ngoài tướng bàn chân thì tướng chân mày hoặc tướng mũi cũng không thể thiếu khi xem tướng số. Bạn có thể tham khảo thêm từ chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan