Cream Cheese – Phô Mai Cheese Chưa Bao Giờ Hết Hot

Cream cheese – phô mai (cheese) chưa bao giờ là hết hot với những thực khách đam mê ẩm thực. Với độ thơm béo và mịn màng rất riêng, giúp nâng tầm hương vị của các món tráng miệng lại càng khiến loại phô mai (cheese) này được yêu thích hơn cả. Cùng tìm hiểu về Cream cheese trong bài viết dưới đây nhé.

Phô mai Cream Cheese là gì?

Cream Cheese hay còn được gọi là “kem phô mai”. Đây là một loại phô mai tươi, có màu trắng hoặc vàng nhè nhẹ. Phô mai cheese nhập khẩu bởi New Viet Dairy có cấu trúc mềm, mịn màng và đặc như kem đã được đánh bông lên. Do đó, người ta hay sử dụng Cream Cheese để trang trí lên chiếc bánh kem hoặc làm các món tráng miệng.

Ngoài ra, Cream Cheese còn có vị mặn mặn, chua chua như Cheddar. Những điểm thú vị là dù vị của phô mai (cheese) này khá béo, nhưng không khiến người dùng bị ngấy. Các đầu bếp hay người làm bánh thường sử dụng Cream Cheese để tạo ra những chiếc bánh ngọt thơm ngon, beo béo như cheesecake, hoặc thưởng thức trực tiếp với trái cây, bánh mỳ tươi.

Bảo quản phô mai Cream Cheese đúng cách 

Vì phô mai Cream Cheese là cái phô mai tươi, vì vậy phương pháp bảo quản hợp lý nhất là tránh sự tiếp xúc với không khí ở nhiệt độ cao. Khi dùng đến loại phô mai (cheese) này, hãy dùng thìa sạch bạn nhé, Cream Cheese khá là nhạy với vi khuẩn. Đây là nguyên nhân chính khiến phô mai tươi nhanh hỏng hơn.

Sau lúc cắt, bạn cần bọc phô mai Cream Cheese trong bọc thực phẩm chuyên dụng, túi hút chân không hoặc túi zip và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý ko nên để Cream Cheese gần với những thực phẩm mang mùi như thịt, cá,…khiến cho phô mai bị ám mùi và mất vị thơm ngon vốn có ban đầu.

Nếu bỏ trong tủ lạnh thường xuyên thì phô mai (cheese) tươi này hay bị đông đá. Đừng vội lo nhé! lúc này, bạn chỉ cần thêm một tẹo sữa tươi vào Cream Cheese, sau ấy cho toàn bộ hỗn hợp vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn thì đã với thể sử dụng Cream Cheese bình thường. Đừng quên căn chỉnh lượng sữa tươi phù hợp để ko làm cho Cream Cheese bị nát nhừ nhé.

Bài viết liên quan