Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Thế Giàu Sang, Phú Quý, Bạc Tỷ

Mũi là một trong năm ngũ quan trên mặt, có vai trò quan trọng không những về mỹ quan khuôn mặt mà còn thể hiện rõ rệt vận mệnh của chủ nhân. Vì vậy, tướng mũi đàn ông trong nhân tướng học rất được mọi người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ “review” cho các bạn những tướng mũi đàn ông giàu sang phú quý nhất.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là tướng mũi có phần đầy đặn, đầu mũi hơi to và thô, cánh mũi bè ra, lỗ mũi lớn, nhìn khá giống mũi của rồng trong ta thường thấy trong điêu khắc hoặc nghệ thuật.

Đàn ông có tướng mũi rồng thường có trí tuệ và năng khiếu, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều. Tính cách kiên trì, sống có lý trí và khoa học. Họ có thành công từ rất sớm, có được sự nghiệp lẫy lừng và còn là người rất thủy chung trong tình yêu.

Tuy nhiên, tướng mũi đàn ông này thường đem lại nhiều xui rủi như bản tính nông cạn, đa nghi. Dù đạt được thành công sớm nhưng dễ bị phá sản. Dù thủy chung nhưng khó đến được nhau trong tình yêu.

Dù vậy, tướng mũi rồng được đánh giá là nét tướng mũi giàu cực tốt, đem lại cho chủ nhân nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, phúc lộc vô kể.

Tướng mũi lân

Tướng mũi đàn ông này thường dễ nhầm lẫn với tướng mũi rồng do đều có đầu mũi to, thô và cánh mũi dày và bè. Tuy nhiên ở tướng mũi lân lỗ mũi thường kín và khó thấy được lỗ mũi nếu nhìn ở trực diện.

Tướng mũi đàn ông mũi lân là tướng mũi giàu trong khía cạnh nhân tướng học, mang nhiều nhiều điều tích cực cho chủ nhân. Đàn ông có tướng mũi lân sẽ luôn có sự quyết đoán, biết nắm bắt cơ hội tốt. Họ thuộc tuýp người lãnh đạo giỏi và có chỗ đứng tốt trong xã hội. Nhờ đó, tướng mũi đàn ông này mang lại một gia sản lớn cho chủ nhân. Hậu vận giàu sang phú quý. Sức khỏe thì dồi dào. Con đàn cháu đống hạnh phúc sum vầy.

Tuy nhiên họ thường gặp lận đận trong tình cảm vì khó có được sự tin tưởng từ đối phương. Do đó phải qua 30 tuổi, đàn ông có tướng mũi lân mới tìm được nửa kia của mình.

Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu cũng là một tướng mũi đàn ông giàu sang phú quý. Tướng mũi trâu cũng có đặc điểm phần cuối to bè. Phần giữa hai mắt rộng nhưng thấp. Sống mũi không cao nhưng dài.

Người có tướng mũi đàn ông này rất tự tin và quyết đoán. Họ còn là người cần mẫn, chịu thương chịu khó, biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Người có tướng mũi trâu rất giỏi kinh doanh buôn bán, gia cảnh giàu có.

Theo nhân tướng học phong thủy, người có tướng mũi trâu tuy đường công danh sự nghiệp không được thuận buồm xuôi gió, nhưng cuối chặng đường đó họ luôn đạt được thành công lớn.

Tướng mũi củ tỏi

Tướng mũi củ tỏi có sống mũi nhỏ, thấp và hẹp. Phần chõm mũi và cánh mũi lớn, tròn trịa. Tướng mũi đàn ông này sở dĩ được gọi là củ tỏi là vì cấu tạo khiến toàn thể mũi trông giống củ tỏi với sống mũi nhỏ hẹp là thân, chõm mũi và cánh mũi to tròn là củ tỏi.

Đàn ông có tướng mũi củ tỏi rất biết tính toán, chi li, tiết kiệm. Họ còn là người ngay thẳng và cương trực.

Tướng mũi đàn ông này thể hiện một người có tầm nhìn, luôn biết vạch ra con đường cho mình. Họ là người rất có quyết tâm, không dễ dàng bỏ cuộc cho dù có thất bại nhiều lần. Vì thế có nhiều người cho rằng họ khá cố chấp. Nhưng dù thành công hay thất bại thì người đàn ông có tướng mũi củ tỏi luôn chịu trách nhiệm với những gì mình làm.

Vốn là người thẳng thắn nên họ thường gây mất lòng, không những với đồng nghiệp mà còn trong chuyện tình duyên. Chính vì thế hôn nhân đến với họ khá muộn, nhưng cuộc sống sau này lại rất êm đềm. Gia đình vì thế ấm no hạnh phúc mãi về sau.

Có thể thấy, các tướng mũi đàn ông trong nhân tướng học được đánh giá là tướng mũi giàu sang phú quý thường không được đẹp. Các tướng mũi đàn ông này đều có phần thô, to, sống mũi thấp.

Nhưng ông trời không lấy hết của ai điều gì. Họ hầu hết đều là những con người tốt, thông minh, đạt được nhiều thành công không những trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống hôn nhân – gia đình.

Tuy những kiến thức trên đây được đúc kết qua nhiều thế hệ, chúng cũng chỉ mang ý nghĩa tham khảo, và bạn cũng đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong nhé. Hãy tiếp xúc, hiểu nhau để có thể đánh giá con người một cách tốt nhất, bạn nhé!

Bài viết liên quan